Thứ Ba, Tháng Hai 27

Christian McCaffrey hỗ trợ bộ ba tiền vệ của 49ers: Purdy, Lance và Darnold

San Francisco 49ers chạy lại Christian McCaffrey đã xem xét cuộc tranh luận tiền vệ đang diễn ra giữa Brock PurdyTrey Lance. Huân luyện viên trưởng Kyle Shanahan gần đây đã gợi ý rằng Lance, một tân binh nổi bật từ mùa giải trước, có khả năng là người bắt đầu của đội.

cây thương là lựa chọn dự thảo tổng thể thứ ba cho 49ers vào năm 2021, với nhượng quyền thương mại hình dung anh ấy là người thay thế lâu dài cho Jimmy Garoppolo. Tuy nhiên, Garoppolo cuối cùng đã ở lại thêm một mùa giải và trở lại đội hình sau chấn thương mắt cá của Lance khiến mùa giải của anh ấy bị cắt ngắn ở Tuần thứ hai.

Mùa giải của Garoppolo sau đó bị hủy hoại bởi chấn thương và kết thúc tuần 12. Đáng ngạc nhiên là Purdy, người ban đầu được coi là phương án dự phòng, đã đảm nhận vị trí người bắt đầu và dẫn dắt 49ers đạt kỷ lục 5-0 hoàn hảo trong mùa giải thường, cuối cùng đưa họ đến với chức vô địch. Giải vô địch NFC. Những sự kiện bất ngờ này đã khiến đội phải đối mặt với những quyết định quan trọng cho mùa giải sắp tới.

Trong khi Lance luôn được dự định là người bắt đầu đội 49ers, thì sự thăng tiến vượt bậc của Purdy là “Mr.” đã khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên hấp dẫn cho vị trí này. Mọi con mắt đang đổ dồn vào đầu mùa giải tới để xem ai sẽ được gật đầu và những bình luận gần đây của Shanahan càng thúc đẩy điều đó hơn nữa. suy đoán rằng Purdy có thể là người được chọn.

Thật không may, Purdy vẫn đang hồi phục sau một chấn thương kéo dài trong Giải vô địch NFC thua lỗ Đại bàng Philadelphia. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục ném vào tuần tới nhưng có thể chưa sẵn sàng Tuần đầu tiên Mùa giải 2023. Tuy nhiên, Shanahan dường như sẵn sàng cho anh ấy một cơ hội sau khi anh ấy trở lại sung mãn.

“Chúng tôi đang mong chờ Tuần 1 và cảm thấy khá lạc quan về điều đó. Đó là điều chúng tôi đang hy vọng, anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu trong Tuần 1,” Shanahan nói khi được hỏi về sự tiến bộ của Purdy. “Và thông thường điều đó không có nghĩa là ngày anh ấy quay lại – thông thường bạn phải đến trước đó để đạt được mục tiêu đó. Và đó là loại mục tiêu chúng tôi hy vọng và không có lý do gì để nghĩ khác.”

Christian McCaffrey dẫn đầu đội, không bị ảnh hưởng bởi tình thế tiến thoái lưỡng nan của 49ers

Trong suốt mùa giải trước, 49ers danh sách tập hợp phía sau tinh khiếtvà làm theo Sự ra đi của Garoppolođội đưa vào Sam Darnold là lựa chọn thứ ba cho mùa giải 2023. McCaffrey, người đã tham gia nhượng quyền thương mại từ Báo Carolina mùa trước, không quá lo lắng về việc chơi với Lance hay Purdy trong tương lai.

McCaffrey nói với Eisen: “Khi nói đến tình huống tiền vệ, bạn chỉ cần tiếp tục công việc kinh doanh của mình. “Bất kể tiền vệ là ai, tôi phải cởi mở. Tôi không cố định ở vị trí tiền vệ. Tôi tập trung vào việc cởi mở, đánh đúng lỗ và làm công việc của tôi. Nếu không, đó là tốt.

McCaffrey đã đưa ra quan điểm của mình về ba ứng cử viên tiền vệnói, “Tôi muốn nói về Brock và những gì anh ấy đã đạt được vào năm ngoái, không chỉ cách anh ấy chơi mà còn cả cách anh ấy thể hiện bản thân. Anh ấy được xây dựng để trở thành một tiền vệ trong giải đấu này.

“Tôi đã không có cơ hội chơi với Trey năm ngoái, nhưng từ những gì tôi thấy cho đến nay, Trey rất tuyệt. Anh ấy rất tuyệt. Và rõ ràng, tôi đã chơi với Sam, và tôi biết khả năng của Sam. . Tôi cũng đã thấy những điều anh ấy làm trong các buổi OTA. Thật yên tâm khi biết rằng chúng tôi có ba lựa chọn tuyệt vời.”

“Và như tôi đã nói, tôi không biết ai là tiền vệ. Thành thật mà nói, công việc của tôi là chuẩn bị tốt nhất có thể cho bất cứ ai. Nhưng tôi tự tin rằng chúng ta đang ở trong tay tốt, không có vấn đề gì. Và tôi cầu Chúa rằng mình sẽ không phải đá tiền vệ nữa.”

như nó là 49ers bước vào mùa giải mới, sự cạnh tranh của các tiền vệ vẫn là chủ đề được người hâm mộ và các nhà phân tích suy đoán và mong đợi gay gắt. Nhóm cuối cùng sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng có thể định hình vận may của họ trong chiến dịch sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *