Thứ Năm, Tháng Hai 29

Christian McCaffrey phủ nhận việc chỉ trích Carolina Panthers trong các bình luận về giao dịch với 49ers

rquay trở lại Christian McCaffrey đã làm rõ những nhận xét của anh ấy về giao dịch đã đưa anh ấy đến với San Francisco 49ers. Đối với The Mercury News, người lót đường nói rằng việc gia nhập đội NFC West là “điều tuyệt vời nhất từng xảy ra” với anh ấy. Tuy nhiên, tuyên bố của anh ấy làm dấy lên suy đoán rằng anh ấy đã chỉ trích Carolina Panthers, đội tuyển chọn anh ấy vào năm 2017.

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Good Morning Football của NFL Network, McCaffrey giải thích rằng sự phấn khích của anh ấy khi tham gia 49ers không liên quan gì đến Panthers:

“Tôi muốn nói rõ rằng tôi không chống lại Carolina trong những gì tôi đang nói,” chạy lại nói. “Tôi không đánh nhau với ai và tôi yêu tất cả mọi người ở đó. Tôi vẫn nói chuyện với rất nhiều đồng đội cũ và huấn luyện viên mà tôi có vinh dự được làm việc cùng hồi đó.”

điều tốt cho McCaffrey là Panthers không đấu với 49ers trong mùa giải này trừ khi hai đội gặp nhau ở vòng loại trực tiếp. Nhưng việc chứng kiến ​​​​CMC bị loại bởi một đội tân trang do Bryce Young dẫn đầu là một suy nghĩ rất vui đối với những người hâm mộ Carolina.

McCaffrey nói rằng đánh với 49ers là ‘điều tốt nhất từng xảy ra’

“Nhìn nó từ đây, tôi chắc chắn rằng đó là điều tốt nhất từng xảy ra với tôi, nhưng vào thời điểm đó, đó là một cảm giác buồn vui lẫn lộn,” anh ấy kể lại. “Thành thật mà nói, tôi ‘p’ suốt đời. Tôi nghĩ: ‘bạn không muốn tôi nữa?

Anh ấy kết luận: “Tôi muốn thể hiện sự phục vụ của mình. Tôi nghĩ đó là cảm xúc đầu tiên. Tôi khao khát được chơi bóng đá kiểu Mỹ mà tôi biết mình có thể làm được.”

Lựa chọn tổng thể thứ tám trong Dự thảo 2017, McCaffrey Chạy lùi đang trên đà trở thành một trong những vũ khí tấn công tuyệt vời trong toàn bộ NFL. Tuy nhiên, anh ấy đã bị một số chấn thương trong những mùa giải gần đây, điều này đã hạn chế rất nhiều thời gian ra sân của anh ấy cho Panthers. Chẳng hạn, vào năm 2020 và 2021, anh ấy chỉ ra sân mười lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *