Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chủ sở hữu 76ers Josh Harris và Magic Johnson đã thông báo về việc mua các Chỉ huy

Josh Harrischủ sở hữu chung NBA‘S Philadenphia 76ers và cũng NHL‘S Quỷ New Jerseybáo cáo rằng anh ta đã đạt được thỏa thuận với tư cách là một phần của một nhóm cổ đông để mua lại Tư lệnh Washington từ Và Snyder, người sở hữu nhượng quyền thương mại trong hơn hai thập kỷ. Các nhóm nhà đầu tư cũng được bao gồm Mitchell RalesEarvin ‘Phép thuật’ Johnson.

Thỏa thuận vẫn phải được phê duyệt bởi NFLmặc dù các cuộc đàm phán đã diễn ra được vài tuần vì Snyders đã đạt được thỏa thuận sơ bộ không độc quyền để bán nhượng quyền thương mại cho Harris ngay từ ngày 14 tháng 4 và mặc dù thỏa thuận được tài trợ đầy đủ nhưng nó vẫn chưa được ký kết.

Người chơi của Washington Commanders xúc động sau khi được chọn tham gia Pro Bowl đầu tiên

“Chúng tôi rất vui vì đã đạt được thỏa thuận bán nhượng quyền Commanders với Josh Harris, người bản địa trong khu vực và nhóm đối tác ấn tượng của anh ấy. Chúng tôi mong muốn hoàn thành sớm giao dịch này và khuyến khích Josh và nhóm trong những năm tới “, Snyders nói trong một tuyên bố. .

Cũng bao gồm trong thỏa thuận là quyền sở hữu lĩnh vực FedEx ở Landover, Maryland, cũng như cơ sở đào tạo của đội ở Ashburn, Virginia. Mặc dù các Chỉ huy đang tìm kiếm không gian mới để xây dựng một sân vận động khác, nhưng sự hiện diện của Snyder và cuộc điều tra về anh ta đã dừng quá trình này vào năm ngoái, báo cáo TRÒ CHƠIđể những nhà đầu tư mới này có thể bỏ chặn mọi thứ.

Ngoài nhóm Harris, Steve ApostolopoulosTỷ phú người Canada và Tilman Fertittachủ sở hữu NBA Tên lửa Houstonvà cũng Jeff Bezoschủ sở hữu amazon, quan tâm đến việc mua đội, mặc dù Bezos chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị chính thức. Một nhóm ẩn danh khác đã đưa ra lời đề nghị cho nhóm sau khi đến thăm cơ sở.

Josh Harris, chủ sở hữu mới của Commander là ai?

Harris gần với cơ sở người hâm mộ NFL của Washington, lớn lên ở Bethesda, Maryland, gần khu vực DC. Anh đồng sáng lập quản lý apollocông ty quản lý tài sản, vào năm 1990. Tài sản của ông ước tính khoảng 5,8 tỷ đô la, theo Forbes.

Thể thao và Giải trí Harris Blitzer cũng sở hữu một phần của English Premier League‘S Crystal Palace FC.

Rales có tài sản ước tính khoảng 5,5 tỷ đô la. Mặc dù Magic là một cổ đông thiểu số, nhưng anh ấy sẽ là gương mặt thân thiện của chủ sở hữu mới của Commander.

“Thay mặt cho toàn bộ nhóm sở hữu của chúng tôi…Tôi muốn bày tỏ rằng chúng tôi vui mừng như thế nào khi được NFL coi là chủ sở hữu tiếp theo của Washington Commanders và chúng tôi cam kết như thế nào trong việc cung cấp nhượng quyền thương mại tầm cỡ cho thành phố này và người hâm mộ cơ sở,” Harris nói.

Anh ấy nói thêm, “Lớn lên ở Chevy Chase, tôi đã trực tiếp trải nghiệm sự phấn khích xung quanh các đội, bao gồm cả ba đội đó. siêu bát chiến thắng và một nền văn hóa chiến thắng lâu dài. Chúng tôi mong được NFL chấp thuận chính thức quyền sở hữu của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *