Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chủ sở hữu Colts đưa ra cảnh báo ‘bó tay’ về QB Luck đã nghỉ hưu

Fgiun Đại học Indianapolis tiền vệ Andrew may mắnHưu trí 2019 có gì bất ngờ NFL. chúc may mắn để lại ba năm cuối cùng của một hợp đồng béo bở để theo đuổi những lợi ích khác, nhưng ngựa con vẫn có quyền chơi tiền vệ cũ của họ.

Trong một tweet Chủ nhật, chủ sở hữu Colts Jim Irsay giải thích nó, đưa ra các báo cáo rằng các Chỉ huy Washington đang cố gắng ký May mắn vào năm 2022.

Sẽ có một cuộc điều tra?

Các Bưu điện Washington vào thứ hai báo cáo ngựa con đã kêu gọi một cuộc điều tra chính thức về Chỉ huy‘ nỗ lực để có được chúc may mắn.

TRÒ CHƠI báo cáo thứ bảy rằng Hoa Thịnh Đốn “gọi” hoặc là lựa chọn đầu tiên Không. 1 may mắn tổng thể sẽ muốn quay trở lại NFL. Phản hồi chắc chắn là tiêu cực, giống như tiền vệ của Washington mùa trước Carson Wentz, Taylor Heineckevà có khả năng bắt đầu năm 2023 Sam Howell.

Nếu NFL phát hiện ra hành vi sai trái từ Washington, nhượng quyền thương mại Commander có thể bị buộc phải từ bỏ nhiều lựa chọn dự thảo và nộp phạt nặng.

Colts đang tiến về phía trước với Anthony Richardson

Có lẽ không ngạc nhiên, ngựa con đã lúng túng kể từ đó Chúc may mắnnghỉ hưu và hy vọng sẽ trở lại tranh chấp sau khi lựa chọn một tiền vệ mới Anthony Richardson trong Dự thảo NFL 2023.

Indianapolis chọn người gọi tín hiệu Florida trước đây Richardson với lựa chọn tổng thể thứ tư trong dự thảo và được trang bị vũ khí mạnh mẽ Miami bản địa dự kiến ​​​​sẽ là người bắt đầu Tuần 1 của Colts. Giả sử Richardson nhận được cái gật đầu, anh ấy sẽ trở thành tiền vệ khác thứ 10 của Indianapolis trong bảy năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *