Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chủ tịch Barstool Dave Portnoy ‘suýt chết’ vì áo ‘Celtics in 7’ hỏng

bChủ tịch Thể thao arstool Dave Portnoy đã chiêu đãi những người theo dõi ông trong suốt trận chung kết Hội nghị Miền Đông bằng một video ông cổ vũ đội Boston Celtics đấu với đội Miami Heat. Trong thời gian đội của anh ấy bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp NBA 2023 trong trận đấu diễn ra ở Ván 7, nhân vật gây tranh cãi trực tuyến đã tuyên bố rằng anh ấy sắp chết và rõ ràng là không còn áo để thay.

Portnoy, 46 tuổi, bắt đầu với chiếc áo “Celtics in 4” trước khi để lộ chiếc áo mới bên dưới sau trận thua đầu tiên của Boston. Anh ấy cũng làm như vậy sau mỗi trận thua trong số ba trận thua đầu tiên của đội và tiếp tục khi họ kết thúc chuỗi trận.

Với chiếc áo “Celtics in X” mới bên dưới mỗi chiếc áo trước đó, Portnoy không thể mắc sai lầm, trừ khi Boston thua trên sân nhà ở Ván 7.

Celtics không chỉ thua, mà còn bị thổi bay khỏi tòa nhà của chính họ, và Portnoy thì không thấy đâu.

Anh ấy đã tham dự Ván 5 ở Boston của loạt trận, một chiến thắng cho Celtics, nhưng thông báo rằng anh ấy bị ốm trước Ván 7.

Chuyện gì đã xảy ra với Dave Portnoy?

Portnoy đã phản ứng với vụ tai nạn của Celtics vào giữa hiệp 4 và bộc lộ các triệu chứng của mình.

Portnoy nói: “Tôi bị sốt 104 độ. Mọi người có thể sẽ trách tôi vì đã không đến xem trận đấu. “Chuyện là thế này: đau bụng, không ăn được, chỉ đổ mồ hôi.

“Coi như nhắc nhở tôi, vâng, thể thao rất tuyệt, nhưng không có sức khỏe, bạn chẳng có gì cả. Tôi sắp chết, vậy điều gì quan trọng hơn, thể thao hay chết? Chết.”

Trước Ván 4, Portnoy đã dự đoán Celtics sẽ trở thành đội đầu tiên vượt qua tỷ số thua 0-3 trong lịch sử vòng loại trực tiếp NBA, giống như Boston Red Sox đã làm vào năm 2004. Luôn có năm sau, Dave.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *