Thứ Tư, Tháng Hai 28

Chủ tịch WBC sẽ không ủng hộ trận tái đấu giữa Canelo và Dmitry Bivol cho đến khi xung đột Nga-Ukraine kết thúc

mauricio Sulaiman, chủ tịch của WBC, đã nói chuyện với giới truyền thông về trận tái đấu được công bố rộng rãi giữa Canelo Alvarez và Dmitri Bivol và xác nhận rằng tổ chức mà ông chủ trì không ủng hộ cuộc chiến nếu trận đấu diễn ra ở mức 168 pound cho danh hiệu không thể tranh cãi. Người Mexico, như Bivol muốn.

Bivol muốn có cả 4 danh hiệu hạng siêu trung

Bivol đã cởi mở về việc anh ấy quan tâm đến một trận tái đấu, anh ấy muốn đấu với Canelo ở hạng 168 pound chứ không phải ở hạng 175 vì anh ấy muốn thách đấu anh ta để giành bốn đai vô địch thế giới hạng siêu trung bình, bao gồm cả đai WBC.

Tuy nhiên, tổ chức cũng rõ ràng rằng lệnh cấm các võ sĩ Nga vẫn còn vì không võ sĩ Nga nào, kể cả Dmitry Bivol, đủ điều kiện để tranh đai WBC trong khi cuộc chiến giữa Nga và Ukraine vẫn tiếp diễn.

Mauricio Sulaiman đã nói chuyện với Izquierdazo và trong cuộc phỏng vấn, chủ tịch WBC đã đề cập rằng “Định nghĩa hiện tại là rõ ràng. Đó là một vị trí cố định và nhất quán. Bivol chưa tiếp cận quy trình còn bỏ ngỏ dành cho các võ sĩ muốn đăng ký để xem xét trường hợp cụ thể của họ. Bivol đã không làm như vậy, vì vậy hiện tại, Bivol không thể tham gia vào cuộc chiến WBC.”

Sulaiman nói rằng cho đến khi quyền anh ở Ukraine, vị trí của WBC sẽ không thay đổi

Trong khi đó, Sulaiman đã thông báo cho người hâm mộ về quan điểm của WBC trong cuộc khủng hoảng giữa Nga và Ukraine, điều mà anh ấy đã thực thi khi có các cuộc đàm phán về cuộc chiến giữa Dmitry Bivol và Artur Beterbiev để tranh đai hạng nhẹ không thể tranh cãi.

Cho đến khi không có quyền anh ở Ukraine, sẽ không có quyền anh mà WBC có thể công nhận ở Nga,” Sulaiman nói lặp lại những gì anh ấy đã nói vài tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *