Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cổ phần thiểu số của Tom Brady trong Las Vegas Raiders có ảnh hưởng đến hợp đồng Fox Sports mới của anh ấy không?

Tôit gần đây đã được báo cáo rằng mèo dũng cảm đang tích cực tìm cách tránh lợi ích thiểu số với Đột kích Las Vegasanh ấy di chuyển vì khả năng trở thành một NFL chủ đội. Chỉ có một vấn đề với điều đó, nó có thể tạo ra xung đột lợi ích với công việc mới của anh ấy tại Fox Sports sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2024. Mọi người bắt đầu tự hỏi liệu Tom Brady có muốn thoát khỏi thỏa thuận của anh ấy với mạng hay không nhưng báo cáo gần đây giải thích tất cả mọi thứ. ESPN là người đầu tiên ban đầu nói về việc chuyển nhượng quyền lợi thiểu số này từ Brady. Tiền vệ huyền thoại cũng có được quyền sở hữu thiểu số Las Vegas Aces WNBAvốn cũng thuộc quyền sở hữu của chủ nhân Đột Kích Mark Davis.

Liệu thương vụ này có ảnh hưởng đến công việc của Tom Brady tại Fox Sports?

Thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện, có một quá trình cần phải xảy ra trước khi Tom Brady có thể nói rằng anh ta sở hữu một phần Las Vegas Raiders. Sau khi anh ấy thỏa thuận với Mark Davis, tất cả các chủ sở hữu NFL khác phải bỏ phiếu về thỏa thuận để biến nó thành cuối cùng. Số lượng chủ sở hữu đội NFL mà Tom Brady cần để giá thầu của anh ấy được chấp thuận là 24. Ngay cả khi điều đó xảy ra, vẫn có một nhân vật truyền thông biết liệu những người ở Fox News có xung đột lợi ích với nhân viên mới của họ về sự phát triển này hay không.

Trong gần đây TRÒ CHƠI phát sóng, Seth Wickersham là người xác nhận rằng Fox Sports trên thực tế đã chúc phúc cho Tom Brady về thỏa thuận mới. Điều này không có nghĩa là Tom Brady vẫn không thể có xung đột lợi ích với Fox Sports, đó là nếu anh ấy có cơ hội trở thành người có thẩm quyền trên Fox Sports. Nếu điều đó không bao giờ xảy ra, Tom có ​​thể tiếp tục làm nhân viên của Fox Sports mà không gặp vấn đề gì. Hợp đồng hiện tại của anh ấy không yêu cầu Brady đưa ra bất kỳ loại quyết định nào về đề nghị hoặc quyền phát sóng. Tom Brady hiện đã an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *