Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cody Rhodes yêu thích chống lại Roman Reigns; một thống kê có lợi cho anh ấy tại Wrestlemania 39

Wđô vật 39, WWEsự kiện lớn nhất trong năm, sẽ được tổ chức vào ngày 1 và 2 tháng 4 tại Sân vận động SoFi ở Inglewood, California, và một trong những sự kiện chính sẽ là trận đấu giữa Cody Rhodes quy tắc La Mã cho WWE Universal Undisputed Championship.

Là nhà vô địch hiện tại và là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của công ty đấu vật Mỹ, nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới coi anh là cầm quyền như sự lựa chọn rõ ràng để giành chiến thắng và tiếp tục triều đại lâu dài của mình.

Ngoài ra, la Mã sẽ tham gia sự kiện Wrestlemania lần thứ bảy của anh ấy trong 9 năm qua, nơi anh ấy đã bảo vệ thành công danh hiệu Nhà vô địch toàn cầu trong ba lần tổ chức gần đây nhất.

Rhodes và sự trở lại huy hoàng

Về phần mình, Cody Rhodesngười vào tháng 3 năm 2022 đã trở lại WWE sau sáu năm vắng bóng, chiến thắng trở lại tại Wrestlemania 38 khi đánh bại Seth Rollins trong một buổi biểu diễn tuyệt vời.

Sau nhiều lần xuất hiện trên Monday Night RAW trong suốt cả năm, con trai của Rhodes là bụi tham gia 2023 Royal Rumble , một sự kiện mà anh ấy sẽ giành chiến thắng sau khi loại năm đô vật.

Nhờ chiến thắng này, anh giành được quyền thách đấu WWE Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi với quy tắc La Mã tại Wrestlemania 39.

Các số liệu thống kê ủng hộ Rhodes

Mặc dù không bắt đầu như một yêu thích, Cody có số liệu thống kê rất ấn tượng giúp anh ấy giành được danh hiệu không thể tranh cãi của công ty.

Kể từ Wrestlemania 30 (2014), 65 phần trăm những người thách thức Giải vô địch WWE đã bỏ đi với nắm đấm giơ cao và chiếc đai với tư cách là nhà vô địch mới.

Để thi đua với các đồng nghiệp của họ

Vì vậy, “Cơn ác mộng nước Mỹ” sẽ cố gắng bắt chước Daniel Bryan (2014), Seth Rollins (2015), quy tắc La Mã (2016 và 2022), Randy Orton (2017), Kofi Kingston (2018) và Drew McIntyre (2020), với tư cách là kẻ thách thức danh hiệu, đã giành được chiến thắng ở sáu trong số chín phiên bản gần đây nhất của Wrestlemania.

Chỉ một AJ Styles, Brock Lesnar và Drew McIntyre đã xoay sở để trở thành nhà vô địch sau khi đặt các danh hiệu tương ứng của họ vào đêm đấu vật lớn nhất trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *