Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cody Zeller suýt phá hỏng trận thắng Game 2 của Heat, cộng đồng NBA đốt anh

btrung tâm accup cody zeller chỉ chơi tám phút cho Nhiệt Miami trong ván 2 Chung kết NBA 2023 vào Chủ nhật tại Ball Arena, nhưng nó đủ để gần như làm hỏng chiến thắng của đội anh ấy trước đội dẫn đầu Cốm Denver.

Zeller, 30 tuổi, đã được thay thế Kevin tình yêu trên sân vào cuối quý thứ ba và nhanh chóng thực hiện một pha tấn công dễ dàng trước khi phạm lỗi Nikola Jokić cho chuyển đổi Dan-1.

Kevin Garnett biết cách ngăn Nikola Jokic, liệu Miami Heat có nghe?Hiển thị thời gian

Jokic, 28 tuổi, đã vạch trần Zeller trong khoảng thời gian ngắn đó và không phải là người duy nhất làm như vậy. Christian nâu cướp bóng từ người đàn ông lớn trong lần sở hữu tiếp theo.

Zeller lại phạm lỗi với Jokic trước huấn luyện viên trưởng của Heat Erik Spoelstra quyết định rút anh ta khỏi trò chơi mãi mãi.

Bam Adebayo đã thay thế Zeller, người không bao giờ quay lại trò chơi. Anh ấy thật may mắn khi đội của anh ấy đã có thể hoàn thành chiến thắng trên đường.

Cộng đồng NBA nướng Cody Zeller

Zeller đã không trốn thoát NBA cộng đồng đã nướng anh ta mặc dù Miami đã dẫn trước trong Ván 3 trên sân nhà.

Phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập các meme chế nhạo màn trình diễn tệ hại của Zeller, diễn ra khi Heat bắt đầu giành lại quyền kiểm soát đối thủ.

Một số người dùng chỉ ra rằng Zeller không nên ở NBA nếu các trung tâm khác như vậy Dwight HowardAnh họ Boogie ra khỏi giải đấu.

Một người hâm mộ thậm chí đã đề cập Chim ruồiCâu nói mang tính biểu tượng về việc bị xúc phạm khi một người đàn ông da trắng chăm sóc anh ta dường như nói rằng Jokic cũng cảm thấy giống như Zeller.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *