Thứ Tư, Tháng Hai 21

Colts ‘Anthony Richardson sẽ giành chiến thắng lớn ở NFL, tốt hơn Lamar Jackson, cựu giám đốc điều hành nói

MỘT một cựu giám đốc điều hành NFL gần đây đã ca ngợi Đại học Indianapolis tiền vệ Anthony Richardsonthậm chí còn gợi ý rằng anh ta có thể vượt qua lamar Jackson. Theo một cựu nhân viên văn phòng, Richardson có tất cả những phẩm chất cần thiết để thành công: “Đứa trẻ có tất cả mọi thứ. Anh ấy có cơ thể, anh ấy có cánh tay, anh ấy có khả năng huấn luyện. Tôi nghĩ phong trần của anh ấy là phiên bản tốt hơn của Lamar Jackson .”

coi như lamar JacksonMột sự nghiệp ấn tượng, bao gồm danh hiệu MVP và nhiều lựa chọn Pro Bowl khi còn trẻ, các giải thưởng có giá trị đáng kể. Jackson, cựu sinh viên của Đại học Louisville, có thành tích xuất sắc 45-16 với tư cách là tiền vệ xuất phát và gần đây đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la béo bở trong đợt dự thảo năm 2023, khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở NFL xét về giá trị trung bình hàng năm.

Viễn cảnh Richardson có khả năng vượt qua Jackson chắc chắn là điều đáng sợ đối với phần còn lại của giải đấu. Richardsonđã được chọn thứ tư chung cuộc trong Dự thảo NFL năm 2023, thể hiện tinh thần thể thao của anh ấy trong năm cuối cùng tại Đại học Floridatích lũy được 654 thước lao và chín lần chạm bóng.

Cao hơn 2 inch và nặng hơn Jackson 20 pound, Richardson có một ngoại hình oai vệ. Tinh thần thể thao của anh ấy càng được chứng minh bằng số điểm đáng kinh ngạc là 99 ở hạng mục đó trong Cuộc thi Kết hợp Hướng đạo, một kỳ tích chỉ đạt được bởi hai tiền vệ kể từ năm 2003.

Một số câu hỏi về độ chính xác của Richardson

Trước khi dự thảo, có nhiều câu hỏi về độ chính xác của Richardson, khi anh ấy chỉ hoàn thành 54,7% số đường chuyền của mình tại Florida và chỉ đá chính 13 trận trong ba mùa giải. Tuy nhiên, Colts đã phớt lờ những lo ngại đó và chọn anh ta làm tiền vệ thứ ba được chọn.

Bất chấp sự hoài nghi ban đầu, tổ chức Colts đã hết lời khen ngợi Richardson. Khả năng ấn tượng của anh ấy được thể hiện trong minicamp đã định vị anh ấy như một tiền vệ nhượng quyền thương mại tiềm năng cho đội, đội đang tìm kiếm sự ổn định ở vị trí này sau khi trải qua các vị trí tiền vệ như Philip Rivers, Carson Wentz và Matt Ryan.

Trong khi Richardson đã thể hiện sự hứa hẹn trong và ngoài sân cỏ, anh ấy sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Người làm vườn Minshew cho một vai trò bắt đầu dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Shane Steichen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *