Thứ Hai, Tháng Ba 4

Con gái của Lance Blanks, cựu GM của Phoenix Suns, cho biết ông đã tự tử

Fgiun mặt trời phượng hoàng GM Lance khoảng trống chết do tự tử vào ngày 3 tháng 5, theo lời kể của con gái ông Riley trống sậy trong một chuyên mục cảm xúc cho ESPN được xuất bản vào thứ Ba. Reed đã chọn không chia sẻ chi tiết về sự ra đi của cha mình và thay vào đó tập trung vào việc tôn vinh cuộc đời và tính cách của ông.

“Tất cả những gì chúng ta phải làm là tưởng nhớ ông ấy, tôn vinh ông ấy, chúc mừng ông ấy và dành tình yêu của chúng tôi cho gia đình đã khiến ông ấy hạnh phúc,” anh viết.

Trốngngười cũng là một nhà phân tích bóng rổ đại học cho ESPN và Mạng sừng dàichơi cho Trường Đại Học Texasđã dẫn dắt Longhorns đến bến Elite Eight vào năm 1990 và được giới thiệu vào Hall of Honor của trường vào năm 2007. Sau đó, anh ấy được soạn thảo bởi pít-tông và chơi cho sói rừngcũng như trải qua ba mùa giải ở châu Âu.

Reed nói rằng mặc dù những lời khen ngợi và số liệu thống kê của cha anh rất ấn tượng, nhưng tính cách của ông mới là điều nổi bật. “Tôi chưa nghe về lý lịch của anh ấy,” anh viết. “Tôi đã nghe nói về tính cách của anh ấy.”

Blanks làm trợ lý GM cho kỵ binh trong năm mùa trước khi tham gia Mặt trời văn phòng phía trước. Anh ấy kết thúc nhiệm kỳ của mình với Suns vào năm 2013 sau ba mùa giải không tham dự trận playoff.

Riley trân trọng những kỷ niệm của cô với cha cô

Blanks để lại người vợ Renee và hai cô con gái, trong đó có Reed, người mà ông đã giúp phát triển thành tuyển thủ quần vợt bốn sao tại Virginia. Trong chuyên mục của mình, Reed đã chia sẻ rằng cha anh yêu gia đình mình biết bao nhiêu và ông trân trọng những kỷ niệm mà họ đã chia sẻ với nhau như thế nào.

“Bố, Lance, LB, mãi mãi là người hùng của con, đã để lại một khoảng trống không thể lấp đầy”, anh viết. “Tuy nhiên, tôi cảm thấy an tâm với lời hứa sẽ tôn vinh anh ấy bằng tất cả những gì anh ấy để lại cho chúng tôi. Trong vòng tay yêu thương của em gái tôi, Bryn, tôi sẽ nhớ rằng cả hai chúng tôi mãi mãi kết nối với người đàn ông phi thường, người đã tạo nên thế giới của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *