Thứ Năm, Tháng Hai 29

Con gái The Rock sẽ lên võ đài WWE vào ngày 1/4

tAnh ta WWE thế giới bận rộn với niềm vui như con gái của một huyền thoại Dwayne The Rock Johnson, Simonsẵn sàng ra mắt trên võ đài.

Theo bước chân của cha ông, đó là một nhà vô địch WWE mười lần, Simon sẵn sàng tiếp nối di sản của gia đình trong môn đấu vật chuyên nghiệp.

Sau khi ký kết với WWE vào năm 2020, Simon đi theo tên Ava Raine và cho đến nay đã là một kẻ xúi giục NXT ổn định Phân côngbao gồm Jagger ReidJoe GacyRip Fowler.

Nhóm đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với Đại học Chase và các thành viên của nó, Andre Chase, Công tước HudsonThea mưa đá.

Bây giờ, một trận đấu tám người đã được đặt cho Đứng & Gửi sự kiện, ở đâu Màn ra mắt dự kiến ​​​​của Simone thiết lập để xảy ra.

Ava Raine sẽ bước lên võ đài lần đầu tiên tại Stand & Deliver

Trận đấu sẽ diễn ra Tyler Bate ở bên Đại học Chase Simon mang đến Twitter để bày tỏ sự phấn khích của mình, anh ấy nói: “Hãy tận hưởng những gì bạn còn lại ở trường đại học. Hẹn gặp lại bạn tại quầy và giao hàng.”

đá, người đã tham gia cùng cha và ông của mình trong công việc kinh doanh, trước đây đã bày tỏ niềm tự hào của mình Simon để theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp.

mạng sống Chương Trình Tối Nayanh ấy chia sẻ: “Anh ấy đã ký hợp đồng với WWE, và bạn biết đấy, điều đó làm tôi ngạc nhiên. Trước hết, đó là một vinh dự mà con gái tôi muốn tiếp bước tôi. Nhưng quan trọng hơn, việc đi theo bước chân của tôi nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng con bé thực sự muốn tạo và đốt cháy con đường, điều này rất quan trọng.”

trong khi cục đá vẫn nghỉ hưu kể từ lần cuối cùng của mình WWE trận đấu năm 2016 tại WrestleMania 32người hâm mộ rất phấn khích khi thấy Simone ra mắt và chứng kiến ​​​​thế hệ tanh ấy là di sản của gia đình Johnson trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *