Thứ Tư, Tháng Hai 21

Con trai của Shaquille O’Neal và LeBron James chế nhạo Warriors sau chiến thắng của Lakers

tAnh ta Anh hùng của bang vàng chịu thất bại nặng nề 122-101 trong tay Los Angeles Lakers trong Ván 6 của Bán kết Hội nghị phương Tây, khiến triều đại của họ gặp nguy hiểm.

dưới sự huấn luyện viên Steve Kerr, đội chưa thua một loạt trận Playoff miền Tây nào cho đến nay. Các nhà đương kim vô địch đã bị hơn 20 điểm trong các trận đi đường và không thể thắng một trận đi đường nào trong suốt chuỗi trận.

Hai đứa trẻ Lakers huyền thoại, Shaquille O’Neal LeBron Jamescó vẻ thích thú chiến binh‘ sự mất mát.

Myles O’Nealngười hâm mộ trung thành của Lakers, là con trai của cựu Lakers người chơi Shaquille O’Neal. Anh ấy hoạt động tích cực trên mạng xã hội và thường chia sẻ tình yêu của mình với đội bóng.

LeBron James‘ trẻ em cũng đã trở thành Lakers người hâm mộ, với Bryce Maximus đăng ảnh bố hút xì gà sau khi bị đánh Miami trong Vòng chung kết trong Bong bóng.

Myles O’Neal đăng ảnh đã chỉnh sửa hồ bơi Jordankhuôn mặt thẳng thừng, khiến người hâm mộ tin anh ấy Bryce Myles “mút đó chiến binh đóng gói”.

Trong khi đó, các nhà bình luận thể thao Bỏ qua Bayless bày tỏ sự không thích của mình LeBron James cà ri Stephenđã gọi Warriors là “mớ hỗn độn phòng thủ” trong một dòng tweet đã thu hút được sự chú ý sau trận thua trong Ván 6 của họ.

Mặc dù chiến binh‘ thất bại, các báo cáo chỉ ra rằng đội đang tìm cách tập hợp lại bằng cách gia hạn hợp đồng, cắt giảm lương và sự tham gia của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *