Thứ Tư, Tháng Hai 21

Con trai Joel Embiid khiến MVP bật khóc khi phát biểu, Jason Kelce bấm chuông

Philadenphia 76ers trung tâm Joel Embiid trở nên xúc động khi cậu con trai nhỏ chạy đến bên anh trong lúc MVPBài phát biểu nhận giải vào thứ Sáu trước Ván 3 với Boston Celtics trong trận bán kết miền Đông Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Embiid, 29 tuổi, đã nhận được giải thưởng MVP – điều mà Michael Jordan cúp — của Ủy viên NBA Adam Silver. Cha mẹ của cậu bé lớn bay từ Cameroon đến để xem bài phát biểu của con trai họ tại Trung tâm Wells Fargo.

Sau khi cảm ơn bố mẹ, Embiid đã đề cập đến con trai mình, Arthurngười đã chạy từ bên lề vào vòng tay của MVP.

Embiid sau đó đã rơi nước mắt và khẳng định rằng con trai anh là lý do chính khiến anh có thể cứu anh ta Một cầu thủ rất có giá trị giải thưởng khi dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn trong năm thứ hai liên tiếp.

Arthur được đặt tên theo em trai của Embiid, người đã qua đời vào năm 2014 trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở Cameroon.

Jason Kelce của Đại bàng rung chuông thông báo Ván 3

Đại bàng Philadelphia trung tâm Jason Kelce rung chuông báo hiệu trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Philly trong sê-ri, trận đấu này đã hòa ở một trận đấu trong Ván 3.

Kelce, 35 tuổi, rung chuông như thể mạng sống của anh ấy phụ thuộc vào nó, thể hiện phong thái hoang dã khiến anh ấy được người hâm mộ yêu thích.

Anh ấy đã trở nên rất nổi tiếng trong số NFL người hâm mộ nhờ vào”Tầm cao mới” podcast mà anh ấy đồng tổ chức với em trai mình traviskết thúc chặt chẽ cho Trưởng thành phố Kansas.

Anh em nhà Kelce cũng trở thành cặp anh em đầu tiên thi đấu với nhau trong siêu bátthêm vào thành công của họ ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *