Thứ Hai, Tháng Ba 4

Conor McGregor gây ấn tượng với cú cùi chỏ gây tranh cãi của KSI

Ycủ KSI bị đánh bại Joe Fournier trong vòng thứ hai của cuộc chiến của họ tại Misfits Boxing 7 ở London trong một võ sĩ MMA gây tranh cãi, nhưng Conor McGregor ngạc nhiên trước những chuyển động của KSI.

KSI, 29 tuổi, xuất hiện trước bạn của người Anh Fournier, 40 tuổi, với một cùi chỏ trong sự kiện hôm thứ Bảy. Hành động bất hợp pháp rõ ràng đã không được các quan chức chú ý, nhưng không được nhiều nhà quan sát chú ý.

McGregor nói chuyện với KSI

Chiến thắng gây tranh cãi đã không vượt qua Conor McGregor bởi một trong hai người và người Ireland dường như không hề bối rối trước hành động bất hợp pháp mà thay vào đó ca ngợi KSI.

“Tôi đã xem nó, tôi thích nó. Anh ấy đã ra đi, công bằng mà nói, KSI,” McGregor viết trên Twitter.

KSI tiếc nuối với chiến thắng

Trong khi đó, bản thân KSI dường như rất tiếc về chiến thắng của mình và đã đưa ra một tuyên bố giải quyết vụ việc. Anh ta từ chối trách nhiệm nhưng thừa nhận nó đã làm hỏng chiến thắng của anh ta.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ cho trận đấu này và trải qua một kỳ trại căng thẳng và mệt mỏi. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc được đứng trên võ đài và giơ tay trước những người hâm mộ trung thành và tuyệt vời mà tôi vô cùng biết ơn”, anh nói trên mạng xã hội .

“Thật không may là chiến thắng không thể tránh khỏi dù thế nào đi nữa, bị trầy xước và tôi ghét điều đó. Thật tệ! Sau khi hạ cánh quá tay của tôi, anh ấy gần như ra ngoài và tôi đã chụp một cú móc ngắn bên phải khi Joe nắm lấy tôi và ngã vào người tôi. Tôi tiếp đất và cú móc bao da tay tôi đã tiếp xúc nhưng dường như sau đó là một sự tiếp xúc tình cờ với cẳng tay của tôi.

“Tôi thất vọng vì đó không phải là một chiến thắng rõ ràng như tôi muốn và nó dường như làm giảm đi sự nỗ lực của tôi với huấn luyện viên của mình. Dù sao, tôi hy vọng các bạn sẽ thích chương trình và đánh giá cao sự ủng hộ. Xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã thất vọng vì nó. Không có ai tốt hơn từ tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *