Thứ Năm, Tháng Hai 29

Corgi một lần nữa với dự đoán Chung kết Hội nghị, về việc Nuggets đánh bại Lakers

MỘT Một chú chó corgi với kỹ năng bắn súng đáng kinh ngạc đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội những ngày này Vòng loại trực tiếp NBA 2023 và một lần nữa lan truyền vì dự đoán của anh ấy cho Vòng chung kết Hội nghị, đã thành công vang dội Cốm Denver tiết tấu Los Angeles Lakers trong ván 1.

Corgi, biệt danh Steph lôngMột con mamba bôngcó 1,4 triệu người theo dõi trên TikTok [@aircorg]. dự đoán của ông chống lại Anh hùng của bang vàng đánh bại Lakers trong bảy trận là sai, nhưng đó là video được xem nhiều nhất trên tài khoản của chú chó với 9,5 triệu lượt xem.

Trên thực tế, hầu hết các dự đoán về chó trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA đều sai, chỉ đúng một vài trận.

Điều khiến chú chó Corgi trở nên nổi tiếng là nó đã dự đoán chính xác đội thắng trong 5 trận đầu tiên trong trận Lakers vs. Warriors, nhưng Golden State không thể lội ngược dòng sau loạt trận thua 3-1 như dự đoán.

Một lần nữa, chú chó corgi lại có khởi đầu thuận lợi trong dự đoán của mình cho trận chung kết Western Conference, khi Denver hiện đang dẫn trước 1-0 sau khi đánh bại LA vào đêm thứ Ba. Con chó cuối cùng đã “dự đoán” rằng Nuggets đã thắng trong sáu ván đấu.

Corgi dự đoán Heat sẽ thua Celtics

Người hâm mộ Lakers đã phát ngán với chó corgi và suýt trở thành chú chó đầu tiên bị tẩy chay trên mạng xã hội.

Những người hâm mộ nhiệt đang ngả mũ trước sự thật rằng những chú chó hiếm khi đúng và giờ họ tin rằng Miami sẽ thắng thế Boston Celtics.

Dự đoán của chú chó về trận chung kết Hội nghị phía Đông là Boston thắng trong bảy trận, bắt đầu bằng chiến thắng trong Ván 1.

Trận 1 giữa Heat và Celtics kết thúc vào tối Thứ Tư lúc 5:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương từ TD Garden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *