Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cowboys nắm lấy cơ hội ở một tiền vệ vô danh: Matthew McKay có thể lọt vào danh sách không?

tAnh ta cao bồi dalas đã chọn không chọn một tiền vệ sâu Dự thảo NFL 2023nhưng giờ đây họ đang xem xét kỹ hơn về triển vọng phát triển ở dạng cũ elon nổi bật Matthew McKay.

theo Jon Machota của The AthleticMcKay đã được mời tham gia minicamp tân binh của đội, nơi anh ấy sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của anh ấy và có thể nhận được lời mời tham gia trại huấn luyện.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bước này có một mục đích thực tế là cao bồi không có tiền vệ mới để ném cho người nhận trong minicamp. Tuy nhiên, người chủ Jerry Jones đã cởi mở về mong muốn thêm một tiền vệ mới trước khi dự thảo và nhóm được cho là đang cân nhắc chọn người cũ Purdue tiền vệ Aidan O’Connell trong vòng thứ tư.

Mike McCarthy đã nêu Cocence trong QB hiện tại

Mặc dù đội quan tâm đến việc thêm một người gọi tín hiệu tân binh, huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy lưu ý rằng sẽ rất khó khăn cho một tiền vệ tân binh lọt vào danh sách cuối cùng, đặc biệt là khi đội đã có ba tiền vệ trong danh sách đang hoạt động, bao gồm Dick Prescott, hợp tác vội vàngWill Grier.

McCarthy bày tỏ sự hài lòng với những tiến bộ mà Grier đã đạt được, khiến McKay khó giành được một suất trong đội hơn.

McKay đã trải qua hai mùa giải đại học đầu tiên của mình tại bang NC trước khi chuyển đến Elon, nơi anh ấy đã hoàn thành 61% Anh ấy đã chuyền dài 2.690 thước Anh, 21 lần chạm bóng và 4 lần đánh chặn ở mùa giải trước. Anh ấy cũng lao tới 458 thước Anh và ba lần chạm bóng.

Trong khi anh ấy phải đối mặt với một thử thách khó khăn để lọt vào danh sách Cowboys, sẽ rất đáng xem để xem liệu người gọi tín hiệu có thể gây ấn tượng với ban huấn luyện trong minicamp và có cơ hội thi đấu trong trại huấn luyện hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *