Thứ Tư, Tháng Hai 28

Cuộc biểu tình của Celtics ở Miami, Heat hàng đầu để kéo dài trận chung kết Hội nghị miền Đông

Jayson Tatum có 34 điểm và 11 rebound, Derrick trắngJaylen nâu mỗi người thêm 16 điểm và Boston Celtics ngăn chặn việc bị loại trong trận chung kết Hội nghị phía Đông bằng cách trốn thoát trong hiệp hai để đánh bại Nhiệt Miami 116-99 trong Ván 4 vào tối thứ Ba.

cấp Williams có 14, Al-Horford cộng 12 và Marcus thông minh có 11 cho Celticstrận đấu vẫn dẫn trước loạt trận 3-1 – nhưng đã gửi nó trở lại Boston cho Ván 5 vào Thứ Năm.

Jimmy quản gia có 29 cho miamidẫn trước chín trong hiệp hai trước khi tiếp tục chạy 48-22 trong khoảng thời gian 14 phút đã thay đổi hoàn toàn trận đấu – và có thể là cả loạt trận -. Boston cũng sẽ có Ván 7 trên sàn nếu nó có thể tiếp tục kéo dài chuỗi trận.

Gabe Vincent ghi 17 bàn cho Miami, Caleb Martin có 16 và Bam Adebayo cộng 10. Các Nhiệt bắn 8 ăn 32 trên 3 điểm, trong khi Boston là 19 ăn 45 – một sự khác biệt khổng lồ 33 điểm khi ghi bàn từ bên ngoài vòng cung.

Celtics có một huyết mạch

Không đội nào tham gia NBA lịch sử từng lội ngược dòng thành công sau thất bại 3-0 trong loạt trận hay nhất trong bảy trận; 150 đã thử, 150 đã thất bại.

Nhưng Celtics cho mình hy vọng.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng cứu mùa giải của mình,” tatum nói.

Các Nhiệt dẫn trước tới chín điểm trong hiệp mở màn, duy trì vị trí dẫn đầu trong phần lớn thời gian của hiệp một và tăng chín điểm khi Max Struss kết nối bởi 3 điểm vào đầu quý thứ ba.

BostonMùa giải đã chính thức đến với chúng ta.

Và Celtics đã trả lời – một cách dứt khoát nhất.

Tỷ số 18-0 đã đưa Boston từ vị trí thứ 9 lên thứ 9, một bước ngoặt lớn chỉ diễn ra trong ba phút. Celtics cách sàn 6/7 trong suốt thời gian chạy, 4/4 từ cự ly 3 điểm, Tatum có chín trên 18 điểm và nhà đương kim vô địch miền Đông cũng vậy – người đã thắng ba trận playoff ở miamisân nhà trong vòng loại trực tiếp năm ngoái – lại lăn.

Miami đã giành được bốn điểm muộn trong hiệp thứ ba, chỉ để chứng kiến ​​​​một cú bứt phá nhanh như chớp khác của Celtics – lần này là bảy điểm không có đáp số trong 40 giây. Tỷ số dẫn trước của Boston là 88-79 khi bước vào hiệp thứ tư, sau khi giành chiến thắng với tỷ số 38-23 trong hiệp thứ ba, với 21 điểm trong số đó đến từ 3 điểm.

Celtics tiếp tục dẫn đầu trong suốt quãng đường còn lại.

tiền boa

Celtics: tatumCú 3 điểm thứ hai trong đêm của anh ấy là lần thứ 220 trong sự nghiệp sau mùa giải của anh ấy, vượt qua Paul xuyên nhiều nhất trong lịch sử trận playoff của Celtics. … BostonChuỗi trận thua gần nhất diễn ra vào tháng 5 năm 2021, vào cuối mùa giải 2020-21. … tatumMột vận động viên nhảy còn lại 9:22 đã đưa Boston lên trước bảy người, ngăn chặn một Nhiệt bứt phá – và là bàn thắng đầu tiên ở hiệp thứ tư của anh ấy trong loạt trận.

Nhiệt: Vincent ra đi đầu hiệp 4 sau khi lật cổ chân trái. … miami đang đặt giá thầu cho chuỗi năm trận thắng đầu tiên của mùa giải – không phải sau mùa giải, mà là cả mùa giải. Kỉ lục đánh trận dài nhất của anh ấy trong mùa giải thường là 4 trận, vào tháng 12.

cập nhật anh hùng

Nhiệt bảo vệ Anh hùng Tylerngười đã bị gãy tay phải trong Ván 1 Vòng 1 tại Milwaukee, cởi áo ngực và tiếp tục tập luyện. “Anh ấy đã bắt đầu quá trình,” huấn luyện viên Heat Erik Spoelstra nói. “Không có thời gian biểu. Nhưng anh ấy đã có một cú đúp và anh ấy có thể thực hiện một số pha xử lý bóng và sút.”

đồng hồ nổi tiếng

Trong số những người nổi tiếng trong đám đông: PGA quán quân Brooks Koepka (cũng là lúc Báo Florida‘ giành chiến thắng trong ván 3 của loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông trước Carolina vào tối thứ ba), NBA siêu hâm mộ Jimmy Goldsteinbán tại New York Yankees đồng đội máy bay phản lực DerekAlex Rodríguezvà diễn viên Jeremy Piven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *