Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cuộc chiến của KSI chống lại Joe Fournier đã được phán quyết là ‘Không có quyết định’ sau một cuộc đánh giá KO tàn bạo

back vào ngày 13 tháng 5, KSI bị đánh bại Joe Fournier với những gì có vẻ là một KO tàn bạo nhưng đoạn phát lại đã cho thấy rõ cách Youtuber này đã sử dụng cùi chỏ trái phép để giành chiến thắng. PBA vừa đưa ra một tuyên bố về cuộc chiến sau khi phân tích cẩn thận các bằng chứng. Họ quyết định trận đấu là ‘Không có cuộc thi’ vì họ thừa nhận việc KSI sử dụng cùi chỏ. Điều này có nghĩa là Fournier vẫn là một võ sĩ bất bại và KSI không phải là một kẻ lừa đảo. Sau thông báo, cả hai chiến binh đã có những phản ứng thú vị sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ. Trong khi KSI ám chỉ về khả năng tái đấu, Fournier đã tự hào về việc duy trì danh hiệu bất bại của mình bất chấp cuộc chiến.

Joe Fournier phản ứng với trận thua KO vs KSI bị đảo ngược thành Không có kết quả

Đây là những gì PBA đã nói trong tuyên bố chính thức của họ được gửi tới tất cả các phương tiện truyền thông để phát sóng: “Mặc dù KSI đã thắng trận đấu, cú đánh cùi chỏ vào cẳng tay được cho là không cố ý và sự thất vọng rõ ràng sau đó, cuộc thi đã được quyết định tuyên bố là không -quyết định theo luật. PBA đã tiến hành xem xét đúng đắn, công bằng và với sự trợ giúp của luật pháp trong suốt trận đấu được cho phép và điều chỉnh theo các quy tắc thống nhất của quyền anh. Chúng tôi đã đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện nhanh chóng và công bằng để duy trì sự toàn vẹn của quyền anh.”

Có thể tái đấu KSI vs Fournier không?

Một trận tái đấu tiềm năng giữa KSI và Jor Fournier chắc chắn có thể xảy ra nhưng một số điều cần phải xảy ra trước khi nó trở thành chính thức. Đầu tiên, các võ sĩ cần đạt được thỏa thuận về ngày tháng, giá trị hầu bao và tiền chia. Ngoài ra, họ phải xóa lịch trình cho trận chiến thứ hai này và đồng ý rằng họ muốn chiến đấu với nhau một lần nữa. KSI dường như không quá háo hức tham gia võ đài với Fournier một lần nữa nhưng có vẻ như đó là một quyết định do sự nhàm chán. Fournier có vẻ khá hào hứng với trận tái đấu, liệu điều này có thể xảy ra trước cuối năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *