Thứ Tư, Tháng Hai 28

Cuộc chiến được mong đợi nhất kể từ Mayweather-Pacquiao: Crawford và Spence gặp nhau vào tháng 7

Vào ngày 29 tháng 7, quyền anh sẽ có một trong những trận đấu được chờ đợi nhất trong thập kỷ qua.

Cuộc chiến giành đai hàn, bốn đai, giữa Terence Crawford (39-0, 30KOs và vô địch WBO) và Errol Spence Jr.. (28-0, 22KOs và vô địch IBF, WBA và WBC) tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Được coi là cuộc chiến được mong đợi nhất trong môn thể thao kể từ đó Floyd Mayweather Manny Pacquiao vào năm 2015, cuộc chiến được đảm bảo thu về ít nhất tám con số trên pay-per-view (PPV).

Các chi tiết của cuộc chiến được lặp đi lặp lại cho đến khi có thể ấn định ngày sau khi đồng ý về tỷ lệ phần trăm, điều khoản tái đấu (đó sẽ là một cuộc chiến hai bên) và tranh chấp giữa những người quảng bá về việc cuối cùng ai sẽ có một cuộc hẹn ở Nevada .

“Đó là cuộc chiến lớn nhất trong thập kỷ. Hai người Mỹ, bất bại, nằm trong top 5 trong danh sách bảng Anh… và đang ở thời kỳ đỉnh cao của họ,” Crawford nói.

Về phần mình, Crawford là một kết thúc đáng sợ. Anh đến từ phía sau ‘crush’ David Avanesyanđiều mà anh ấy đã gây áp lực cho đến khi người châu Âu vượt lên dẫn trước, anh ấy đã nhận hình phạt bằng hình thức KO.

Chín trong số 10 trận thắng gần đây nhất của anh ấy là bằng loại trực tiếp và anh ấy muốn trở thành người đầu tiên trong cuộc săn Spence xuống

Đây sẽ là cuộc chiến lớn nhất kể từ ngày 2 tháng 5 năm 2015 giữa Mayweather Pacquiao. Có hai cầu thủ vĩ đại của môn thể thao này trong một trận đấu đã giành được ‘Tiền’ theo quyết định nhất trí, thành tích của anh ấy tăng lên 48 trận thắng, 0 trận thua và anh ấy đã chia lại cả bốn chiếc đai ngay tại hiện trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *