Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cuộc chiến ung thư của Martina Navratilova đã trì hoãn kế hoạch nhận con nuôi, vợ Julia Lemigova cho biết

Dtrong phần thứ hai của cảnh quay Làm tốt chương trình thực tế tái hợp, “Những bà nội trợ đích thực của Miami” ngôi sao Julia Lemigova mở ra về cách vợ anh, huyền thoại quần vợt Martina NavratilovaMột chẩn đoán ung thư kép đã khiến kế hoạch nhận con nuôi của cặp đôi bị “tạm dừng”.

Lemigova cho biết việc nhận con nuôi đã được gác lại trong khi vợ anh đang điều trị ung thư vòm họng giai đoạn 1 và ung thư vú. “Khi bạn nhận nuôi một đứa trẻ, điều đó phải là về đứa trẻ. Và bây giờ tất cả là về Martina và để cô ấy (được khỏe mạnh). Chúng tôi tạm dừng việc này”, anh nói với người dẫn chương trình Andy Cohen.

Cựu người mẫu Nga cho biết chứng kiến ​​cảnh vợ anh, người mà anh kết hôn năm 2014, trải qua quá trình điều trị khiến anh xúc động. “Ngay cả những khoảnh khắc buồn dường như cũng không quan trọng,” Lemigova nói.

Martina công bố tin tức vào tháng Giêng

Navratilova đã công bố hai chẩn đoán ung thư của anh ấy vào tháng Giêng, nói với người hâm mộ rằng cả hai đều được phát hiện ở giai đoạn đầu. “Chấn thương kép này nghiêm trọng nhưng có thể khắc phục được và tôi mong chờ kết quả thuận lợi”, Hall of Fame quần vợt cho biết trong một tuyên bố gửi tới Hiệp hội quần vợt nữ. “Nó sẽ bốc mùi trong một thời gian, nhưng tôi sẽ chiến đấu với tất cả những gì tôi có.”

Navratilova trước đây bị ung thư vú vào năm 2010 nhưng được coi là không còn ung thư sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u và sáu tháng xạ trị. Tuy nhiên, một chẩn đoán kép gần đây đã khiến kế hoạch nhận con nuôi của cặp đôi bị đình trệ.

Lemigova giải thích: “Chúng tôi nghĩ bất cứ lúc nào công ty sẽ gọi cho chúng tôi và báo tin vui rằng chúng tôi sẽ có con. “Thay vào đó, chúng tôi đang chiến đấu với hai căn bệnh ung thư. Giống như một là không đủ. Tôi chỉ chờ Martina khỏe lại.”

Cặp đôi đã khá gần với việc nhận nuôi một đứa trẻ và tin tức về chẩn đoán ung thư có thể hiểu là một cú đánh khó khăn đối với họ. Tuy nhiên, Lemigova quyết tâm tạm dừng các kế hoạch của họ và tập trung Navratilovasức khỏe cho bây giờ.

“Chúng tôi không nghĩ đến việc nhận con nuôi. Chúng tôi đang nghĩ về Martina,” anh nói. “Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Navratilova đã giành tổng cộng 59 danh hiệu Grand Slam, trong đó có 31 danh hiệu đôi nữ và 10 danh hiệu đôi nam nữ. Anh ấy là một trong những tay vợt thống trị hơn trong những năm 1970 và 1980, giành được 18 danh hiệu Grand Slam đơn. Anh giải nghệ vào năm 1994, sau kỷ lục 167 danh hiệu đơn và 331 tuần ở vị trí số 1. 1 trong bảng xếp hạng WTA, nhưng đã trở lại sân đấu nhiều lần vào năm 2000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *