Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cuộc sống mới của Rey Mysterio: Chuyện gì đã xảy ra với biểu tượng WWE và anh ấy đang làm gì bây giờ?

WKhi chúng ta nghe nói về WWE và SmackDown, chắc chắn một trong những đô vật đầu tiên xuất hiện trong đầu là Rey Mysterio.

Nhân vật gốc Mexico đã đánh dấu một kỷ nguyên cùng với các đồng nghiệp của mình và được cả một thế hệ người hâm mộ các chương trình và đấu vật WWE nhớ đến. Tuy nhiên, không nhiều người biết Oscar Gutierrez hiện đang làm gì và làm việc ở đâu.

Đòn tấn công độc nhất của anh ta: 619

Gutierrez là cháu trai của một đô vật Rey Mysterio., người đã dạy anh nghệ thuật đấu vật Mexico, đặc trưng bởi mặt nạ, kỹ năng, những pha bay cao và di chuyển ngoạn mục.

Không có gì ngạc nhiên khi nước đi đặc trưng của anh ấy, 619, là một trong những nước đi khó thực hiện nhất. Gần đây, Rey Mysterio đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE và không che giấu sự phấn khích của mình.

“Tôi có một ước mơ và ước mơ của tôi là trở thành một đô vật, giống như chú của tôi, trở thành một đô vật đeo mặt nạ, nơi mọi người không biết tôi, nơi tôi có thể có một cuộc sống riêng tư. Khi tôi tháo mặt nạ ra, tôi muốn mọi người không biết tôi là ai,” anh nói với The Sporting News.

Rey Mysterio đang làm gì bây giờ?

Gutierrez hiện đang làm việc cho WWE, nơi anh ấy trình bày chương trình SmackDown. Cuộc đời ông vẫn gắn liền với đấu vật.

Đó là một điều rất tốt, một phước lành rất lớn“anh ấy nói.

“Tôi nghĩ đây là nơi mọi sự hy sinh của bạn có thể được nhìn thấy. Đó là điều bất ngờ, điều mà tôi luôn nghĩ sau khi bạn nghỉ hưu là bài thuyết trình.”

Tuy nhiên, Rey Mysterio cũng có vấn đề cá nhân, vì anh ta nghiện thuốc giảm đau. Gutierrez nhớ lại khoảng thời gian anh ấy phải lựa chọn giữa nghiện ngập hoặc gia đình.

“Vợ tôi bắt gặp tôi,” anh nói.

“Một lần, khi chúng tôi đi nghỉ, anh ấy thấy tôi thực sự không thể làm được. Vì vậy, anh ấy đưa ra tối hậu thư cho tôi. Anh ấy nói: ‘Khi chúng ta về nhà, em có thể uống thuốc hoặc ở bên gia đình. Đó là tùy bạn. .lựa chọn’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *