Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cựu cầu thủ Grizzlies kêu gọi treo giò Ja Morant ‘cả mùa giải tới’

FBảo vệ giun NBA Chandler Parsons đã yêu cầu hình phạt nghiêm khắc sau Tôi là Morant một màn trình diễn súng gần đây trên mộtTrực tiếp trên Instagram video.

Morant, ngôi sao đang lên cho Gấu Xám Memphis và một thành viên Đội tân binh toàn năng năm 2012, có đình chỉ mọi hoạt động của đội BẰNG NBA tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về vấn đề này. Cho đến nay, Morant đã chọn không bình luận về vụ việc được công bố rộng rãi.

phân tích, người trước đây đã chơi cho Grizzlies từ 2016 đến 2019, hỗ trợ NBA cho tắt Morant cho toàn bộ đến mùa giải 2023-2024. Lời kêu gọi hành động cứng rắn hơn sau khi Morant bị đình chỉ tám trận đầu tiên sau một sự cố liên quan đến súng trước đó vào tháng Ba.

Trong khi nêu quan điểm của mình về vấn đề này, Parsons đã bình luận về một bài đăng của Báo cáo tẩy trắng trên Instagram, nói rằng, “[S]sa thải anh ta trong phần còn lại của mùa giải tới.” Rõ ràng là Parsons tin rằng các biện pháp kỷ luật như vậy là cần thiết để gửi một thông điệp mạnh mẽ và giải quyết hành vi đáng lo ngại của Morant.

Các video gây tranh cãi trong câu hỏi cho thấy Morant đang ngồi ở ghế hành khách, tận hưởng bầu bạn với bạn bè và nhảy theo điệu nhạc. Đột nhiên, anh tiếp tục vung súng, rõ ràng là khoe nó trước máy ảnh. Phản ứng nhanh chóng, một trong những người bạn của Morant đã can thiệp, nhấc điện thoại lên và di chuyển nó về phía vai của mình.

Lưu hành các bức ảnh mô tả Morant với vũ khí đã tạo ra một sự náo động đáng kể trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, làm tăng mức độ nghiêm trọng của tình hình.

Thêm tranh cãi cho Ja Morant: Lại khoe súng trên InstagramTwitter

Trước sự việc, phía Gấu Xám Memphis hành động và thông báo ngay lập tức Morant bị treo giò vào sáng chủ nhật. Nhóm đang theo dõi tình hình chặt chẽ, với NBA cũng tham gia vào cuộc điều tra đang diễn ra. Mike Bassmột phát ngôn viên của NBA, đã thừa nhận các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Morant và đảm bảo rằng nhiều thông tin hơn đang được thu thập.

Trong suốt mùa giải, Morant đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông do một số báo cáo cáo buộc anh ta về nhiều hành vi sai trái. Mặc dù không có cáo buộc nào chống lại anh ta trong bất kỳ sự cố nào trong số này, nhưng sự tích tụ tranh cãi như vậy đã lên đến đỉnh điểm vào đầu năm nay khi Morant bị bắt quả tang đang cầm súng bên trong một hộp đêm ở Denver.

Để đối phó với vấn đề ngày càng tăng, Morant thừa nhận rằng hành vi của anh ấy ngoài sân đấu có thể đã góp phần vào sự thiếu tập trung trong đội. Tiếp theo Loại bỏ Grizzlies sau vòng loại trực tiếp, anh ấy bày tỏ sự cần thiết của việc ra quyết định và kỷ luật tốt hơn, đồng thời nhận ra tác động đối với toàn bộ tổ chức.

NBA đang cân nhắc những hậu quả nghiêm trọng đối với mô hình sự cố ngoài sân đáng lo ngại của Ja Morant

cái này sự kiện gần đây liên quan đến Morant không phải là một sự cố cá biệt. Trong tháng Một, Indiana Pacers tuyên bố rằng các cộng sự của Morant đã tham gia vào một cuộc tranh cãi với nhóm của họ, nơi một tia laze đỏ, được cho là dấu hiệu của một khẩu súng, được hướng vào họ từ một chiếc SUV chở Morant. NBA đã tiến hành một cuộc điều tra về vấn đề này và kết luận rằng không có cá nhân đã đe dọa người khác bằng vũ khí.

Ngoài ra, báo cáo của cảnh sát tiết lộ rằng Morant đã tiết lộ khẩu súng sau khi bị cáo buộc tấn công một thiếu niên trong một trận đấu bóng rổ bán tải tại nhà của anh ta vào mùa hè năm ngoái. Bản báo cáo chi tiết rằng Morant đã đánh cậu thiếu niên liên tục và sau đó giật lấy khẩu súng, giữ nó gần thắt lưng.

Nhận thức được nhu cầu phát triển và cải tiến, Morant thừa nhận trách nhiệm của mình với tư cách là người lãnh đạo nhóm. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm kết quả tốt hơn cả trong và ngoài sân đấu, thể hiện tính kỷ luật và là tấm gương cho đồng đội. Morant hiểu rằng hành động của anh ấy có tác động đáng kể đến sự năng động của đội và nhằm mục đích khắc phục bất kỳ sự gián đoạn nào do hành vi của anh ấy gây ra bên ngoài sân đấu.

Khi NBA tiếp tục điều tra về vấn đề này sự cố mới nhấtLiên đoàn phải đối mặt với một quyết định quan trọng liên quan đến hậu quả thích hợp đối với hành vi của Ja Morant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *