Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cựu cầu thủ NFL gợi ý chơi golf thay vì đấm bốc để ‘tưới nước’ cùng Le’Veon Bell

Golf chắc chắn là một trong những cách tốt nhất mọi người có thể giải quyết sự khác biệt của họ. Thùng đựng hàng NFL người chơi Vontaze Burfict gợi ý trò chơi của các quý ông sau Chuông Le’Veon cho biết rất muốn lấy được người đàn ông đã hết sự nghiệp.

Bell, 31 tuổi, hiện đang tập trung vào quyền anh nhưng chưa giải nghệ. Lần cuối cùng anh ấy chơi cho Tampa Bay Buccaneers vào năm 2021 và nhận được liên lạc từ mèo dũng cảmnhưng điều đó tốt hơn so với vài mùa trước đối với anh ấy.

Burfict, 32 tuổi, chơi cho Cincinnati Bengals vào năm 2015 khi anh ta cố ý làm tổn thương Bell, người đã xé nát MCL của anh ta và mãi mãi thay đổi.

Bell vẫn có ác cảm với Burfict và đã tuyên bố trong một lần xuất hiện trên Không thích hợp cho quyền anh rằng đó sẽ là cuộc chiến trong mơ của anh ấy.

“Họ cố tình làm tổn thương [me]. Tôi không nghĩ mình muốn nhắc đến cái tên đó, nhưng những người theo dõi sự nghiệp của tôi khi tôi bị chấn thương đầu gối, họ biết,” Bell nói. “Vâng, mọi người biết. Tôi muốn đặt tay lên võ đài với anh ấy.”

Bỏ găng tay, nhặt câu lạc bộ golf

Burfict đã lên Instagram vào thứ Hai để trả lời các bình luận của Bell, giải thích rằng chơi gôn là một cách bất bạo động để giải quyết vấn đề của họ.

“Tại sao chúng ta lại tìm cách chống trả? Tại sao không cho mọi người thấy CHÚNG TA có thể thay đổi câu chuyện,” Burfict viết. “Hãy cho thế giới thấy CHÚNG TÔI có thể hầm thịt bò theo những cách khác ngoài quyền anh. Hãy gặp nhau và thi đấu trên sân gôn.

“Hãy kêu gọi một số tổ chức từ thiện tham gia để CHÚNG TÔI có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn và cho bọn trẻ thấy rằng chúng ta đang giải quyết những khác biệt của mình để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.”

Bell, người vẫn chưa trả lời, sắp giành chiến thắng trên võ đài quyền anh trước đồng nghiệp NFL đang chạy trở lại Adrian Petersonnhững người cũng muốn trở lại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *