Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cựu cầu thủ NFL từng giành giải Super Bowl, Kapri Bibbs đã bị bắt vì say xỉn nơi công cộng ở Los Angeles

Capri Bibbsmột nhân vật hàng đầu trong NFL thế giới như một cựu chạy trở lại cho siêu bát– thắng Dencer broncos vào năm 2015, thấy mình gặp rắc rối pháp lý vào đầu tuần này. Theo nguồn đáng tin cậy, Yếm đã bị bắt ở Los Angeles vào tối chủ nhật.

Các quan chức thực thi pháp luật tiết lộ rằng bắt giữ diễn ra tại Fairmont Miramar ở Santa Monica, nơi Bibbs bị bắt vì tội say xỉn nơi công cộng. Mặc dù chi tiết cụ thể về vụ bắt giữ chưa được tiết lộ, nhưng hồ sơ nhà tù cho thấy Bibbs đã được đặt trước tại một nhà ga gần đó lúc 1 giờ sáng thứ Hai.

Các cựu cầu thủ NFL đã được trả tự do vài giờ sau đó, sau khi nhận được một trích dẫn tội nhẹ. Tuy nhiên, Bibbs dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa để điều trần liên quan đến vụ việc vào tháng 7.

Hành trình bóng đá của Kapri Bibbs và sự nghiệp sau NFL

Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Bibbs ban đầu phải đối mặt với những thách thức khi anh ấy rời đi không soạn thảo bên trong Dự thảo NFL 2014. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì và tham gia Dencer broncos‘ đào tạo đội trong cùng một năm. Chẳng mấy chốc, tài năng không thể phủ nhận của anh ấy đã giúp anh ấy có một suất trong đội hình chính của đội vào năm 2015, một mùa giải mà đỉnh cao là chiến thắng trước đội. Báo Carolina TRONG Siêu cúp 50.

Sau thời gian thi đấu cho Broncos, Bibbs tiếp tục chơi cho đội bóng Washington và cũng Bao Bì Green Bay. miễn là anh ấy NFL Trong chuyến đi, Bibbs đã tích lũy được 311 thước lao và ba lần chạm bóng vội vàng trong 28 trận.

Kể từ khi rời sân bóng, Bibbs đã chuyển sang công nghiệp âm nhạc, bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Cho đến nay, ông chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào liên quan đến vụ bắt giữ gần đây.

như nó là câu chuyện phát triển, người hâm mộ và những người theo dõi Bibbs sẽ theo dõi thông tin cập nhật về thủ tục pháp lý của anh ấy và sự cố này có thể ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp hậu bóng đá của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *