Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cựu HLV Serena Williams nói về kỳ phùng địch thủ Sharapova: Giống đấu mèo hơn

Serena Williams‘ cựu huấn luyện viên Rick Macci đã mở ra về một trong những cuộc cạnh tranh lớn nhất trong quần vợt trong những thập kỷ gần đây khi thảo luận về trận đấu của tay vợt cũ của anh ấy với Maria Sharapova.

Đã gặp nhau 22 lần trong sự nghiệp của họ, Williams thắng 20 trong số 22 lần đụng độ, nhưng họ cũng đã gián tiếp cạnh tranh danh hiệu trong những năm qua.

Maria Sharapovabạn biết đấy, nói về sự cạnh tranh của anh ấy với serenavà vâng, bạn đúng, sự cạnh tranh nên là điều có qua có lại, và tôi biết tỷ số là 20-2 với serena dẫn đường,” Rick Macci nói với Sportskeeda.

“Tôi nghĩ mariakhi anh ấy đến với tôi năm 11 tuổi, anh ấy và Yuri, họ đã nhìn thấy sao Kim serenavà họ nói về nó, chúng tôi nói về nó rất nhiều, đó luôn là mục tiêu.

“Nhưng hãy lắng nghe, suy cho cùng thì đó chỉ là sự cạnh tranh vì có lẽ nó giống một cuộc chiến của mèo hơn.

“Ai mà biết được, có lẽ họ không thích nhau vì những lý do khác.”

đụng độ trực tiếp

Macci không ngạc nhiên bởi Williams‘ sự thống trị trên sân đấu, và thể hiện nó theo phong cách đặc biệt của anh ấy.

“Bất cứ khi nào serena chơi nó, đó là một trận đấu tồi tệ Sharapova bởi vì serena biết rằng anh ta phải xông xáo, anh ta phải mang đến một cuộc chiến tự tin trên đường phố,” Macci giải thích.

“Anh ấy phải mang súng vì maria sẽ kiểm soát điểm chống lại 95% người đi tour nhưng chống lại serenaanh ấy không thể và sau đó maria phải chơi phòng thủ nhiều hơn, và đó là một trận đấu tồi tệ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *