Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cựu ngôi sao Cowboys Ezekiel Elliott vẫn đang tìm kiếm một đội, nhưng đã “lạc bước”, theo báo cáo

Fgiun cao bồi dalas chạy lại Ezekiel Elliott vẫn đang tìm kiếm một đội trong mùa giải này, và suy đoán về điểm hạ cánh tiềm năng của anh ấy tiếp tục có rất nhiều. Mặc dù một số nguồn đề nghị Cleveland BrownsBộ sạc Los Angeles với tư cách là một điểm đến tiềm năng, điều quan trọng là phải coi thường những tuyên bố này.

Theo các nguồn đáng ngờ, những người trong cuộc đã đề cập rằng Bộ sạc có thể phù hợp với Elliott, ghép nối anh ta với việc bắt đầu chạy lùi. Austin Cảm ơn bạn. Bộ đôi giả định này được mô tả là có khả năng trở thành “một trong những bộ đôi chạy lùi nguy hiểm nhất trong bóng đá.” Mối quan hệ giữa Elliott và cựu điều phối viên tấn công Dallas Kellen Moorebây giờ với Bộ sạc, làm tăng thêm độ tin cậy của kịch bản này.

Đối với Browns, có những lo ngại về việc liệu họ có sẵn sàng đầu tư vào Elliott hay không, do nhu cầu về vị trí khác của họ và các lựa chọn thay thế sẵn có. Thua D’Ernest Johnsonn trong cơ quan miễn phí và tình trạng không chắc chắn của Săn Kareem tạo ra một cơ hội tiềm năng cho Elliott, nhưng vẫn còn phải xem liệu Browns có ưu tiên ký hợp đồng với anh ấy hay không.

Bất chấp những suy đoán đang diễn ra, điều đáng chú ý là Cowboys hiện không được coi là những người theo đuổi khả thi cho Elliott. Bức ảnh mỉa mai này chắc chắn sẽ thêm yếu tố hài hước vào tình huống, dựa trên tuyên bố trước đó của chủ sở hữu Jerry Jones.

Elliott đã “lạc một bước”, một số tổng giám đốc nói

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giá trị thị trường của Elliott có thể đã giảm. Các báo cáo cho rằng tổng giám đốc coi đó là “sụt một bước” và không còn là con bò cái chuông như trước đây. Nhận thức này có thể đã ảnh hưởng đến việc thiếu các đề nghị mà Elliott đã nhận được cho đến nay.

Bất chấp những thách thức, Elliott kiên nhẫn và tập trung vào việc tìm đúng. Anh ta quyết tâm giành chiến thắng và sẵn sàng chờ đợi cơ hội thích hợp để xuất hiện. Mặc dù Bộ sạc và Màu nâu đã được đề cập là những người có thể theo đuổi, nhưng điều quan trọng là phải thận trọng khi tiếp cận những tin đồn này. Các NFL bối cảnh năng động, các nhu cầu và ưu tiên của nhóm có thể thay đổi nhanh chóng.

Khi Elliott tìm kiếm một đội mới, có vẻ như anh ấy có thể phải chấp nhận một vai trò thấp hơn trước đây. Sự thay đổi quan điểm này là cần thiết cho thành công trong tương lai của anh ấy trong giải đấu.

Trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp không ngừng phát triển, chương tiếp theo trong sự nghiệp của Ezekiel Elliott vẫn chưa chắc chắn. Chỉ có thời gian mới trả lời được cuối cùng anh ta sẽ hạ cánh ở đâu và anh ta sẽ đóng vai trò gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *