Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dak Prescott bị ném vào gầm xe buýt trong video Chargers và người hâm mộ đã ném đá anh ta

tAnh ta Bộ sạc Los Angeles đã công bố lịch trình của họ cho mùa giải NFL 2023 và họ đã sáng tạo với nó. Trong video thông báo của mình, họ đề cập đến từng đối thủ của mình theo một cách riêng. Tuy nhiên, một tài liệu tham khảo cụ thể đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ NFL và đó là những gì họ đào cao bồi dalas‘ tiền vệ Dick Prescott.

Trong video, Bộ sạc đã tham chiếu một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Cowboys về họ Vòng loại trực tiếp chia khu vực năm 2022 mất mát chống lại San Francisco 49ers. Dòng tweet nêu bật doanh thu của Dak Prescott trong trò chơi và lưu ý rằng Cowboys có cơ hội chiến thắng nếu họ không tự gây ra vết thương.

Video cho thấy Prescott nhìn thấy dòng tweet và sau đó bị xe buýt đâm, đây là một cách nói sáng tạo dalas‘ nhóm nội dung đã ném anh ta vào gầm xe buýt.

Nhiều người hâm mộ thấy tài liệu tham khảo này buồn cười, nhưng một số cảm thấy rằng điều đó là không công bằng với Dak Prescott. Một người hâm mộ đã tweet: “Họ đã làm bẩn Dak và Dallas”, trong khi một người khác hỏi: “Tại sao Dak Prescott lại bị xe buýt đâm?” Tuy nhiên, video thông báo lịch trình của Chargers nhìn chung đã được đón nhận nồng nhiệt và người hâm mộ đã xếp nó là một trong những video hay nhất trong tất cả các mục.

Dak không phải là người duy nhất

Khác với Dick Prescott và cũng cao bồicái mà Sạc thực hiện những pha đào sâu tinh tế vào tất cả các đối thủ của họ trong mùa giải tới. Ví dụ, họ tham khảo cá heo Miami huấn luyện viên Mike McDaniel vape, show Đột kích Las Vegas huấn luyện viên Josh McDaniels đánh Jimmy Garoppolo trên máy đánh bạc và đào Aaron Rodgers‘ rút lui bóng tối trong trận đấu Tuần 11 của họ với Bao Bì Green Bay.

Họ cũng phát đi các PSA có vấn đề về cờ bạc khi đề cập đến các trận đấu của họ với sư tử Detroit và đưa ra các tài liệu tham khảo khác cho đối thủ của họ.

Video thông báo về lịch trình của The Chargers không phải là lần đầu tiên họ kết hợp anime và bóng đá. Họ đã làm điều tương tự vào năm ngoái, và nó cũng thành công vang dội. Nhiều người hâm mộ NFL đánh giá cao sự sáng tạo và nỗ lực mà Bộ sạc đã đưa vào video thông báo của họ. Nó bổ sung yếu tố thú vị và phấn khích cho mùa giải sắp tới và người hâm mộ nóng lòng muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Về phần Dak Prescott và Dallas Cowboys, họ sẽ có cơ hội chứng tỏ mình trên sân vào Tuần 6 khi đối đầu với Chargers ở Bóng Đá Đêm Thứ Hai trận đánh Sẽ rất thú vị để xem cách họ thực hiện và liệu họ có thể đáp ứng được những kỳ vọng đặt ra cho họ trong video thông báo lịch trình của Bộ sạc hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *