Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dak Prescott được người hâm mộ hâm mộ vì xuất hiện tại Grand Prix Miami với Patrick Mahomes

cao bồi dalas‘ Người chơi quý Dick Prescott vừa được phát hiện tại Miami Grand Prixtận hưởng lễ kỷ niệm với anh ấy NFL đối tác, bao gồm Patrick Mahomes. Tuy nhiên, sự xuất hiện này dường như đã khiến một số người hâm mộ hiểu sai cách, những người đã không lãng phí thời gian để chụp ảnh tiền vệ kém hiệu quả.

Nó từng có 27 năm dài từ cao bồi dalas Nâng cúp Lombardi sau khi đánh bại Thợ thép Pittsburgh TRONG Siêu cúp XXX.

Mặc dù tự hào về ấn tượng năm trận thắng Super BowlDi sản của Cowboys đã bị ảnh hưởng kể từ đầu thế kỷ này, với việc đội không tạo được ảnh hưởng và liên tục ngột ngạt trong hai thập kỷ qua. Prescott, đặc biệt, đã thường xuyên đổ lỗi cho hạn hán của độivới màn trình diễn kém cỏi khiến họ đánh mất thêm cơ hội giành danh hiệu ở mùa giải trước.

Gần Miami Grand Prixngười hâm mộ được phát hiện Prescott ôm Mahomes, khiến một số người hâm mộ chụp ảnh anh ấy. Một người hâm mộ đã viết, “Thứ gần nhất với chiếc nhẫn SB.” Đây không phải là lần đầu tiên Prescott phải đối mặt với những lời chỉ trích, với việc người hâm mộ và cư dân mạng ném đá anh ta cùng với ông chủ tỷ phú Jerry Jones cho những thất bại của đội.

Các Miami Grand Prixtức là lưu trữ Công thức một lần thứ hai, là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong lịch thể thao, thu hút những người nổi tiếng và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài Prescott và Mahomes, Serena Williams, Venus Williams, FedererJake Paul là một trong số nhiều người nổi tiếng có mặt.

Mahomes vượt trội so với Prescott khi so sánh đối đầu khi người hâm mộ chỉ trích màn trình diễn của Cowboys QB

Khi so sánh Mahomes của Prescott thành tích đối đầu, cái trước chắc chắn vượt qua cái sau với một khoảng cách lớn. Mặc dù tham gia đấu trường một năm sau đó, Mahomes đã hai danh hiệu vô địch và năm lựa chọn Pro Bowl, trong khi Prescott là vẫn đang cố gắng tìm hiểu đội tốt nhất để giúp anh ấy giành được một siêu bát.

Mùa trước, Prescott đã ghi lại nó hiệu suất tồi tệ nhất với tỷ lệ hoàn thành 66,2% cho 23 lần chạm bóng và 15 lần đánh chặn, trong khi Mahomes dẫn đầu đội của anh ấy với 41 lần chạm bóng và chỉ 12 lần đánh chặn.

Ông cũng ghi nhận tỷ lệ hoàn thành là 67,1% và chạy trong 358 thước Anh và ghi được bốn lần chạm bóng, trong khi Prescott chỉ có thể chạy được 182 thước Anh cho một lần chạm bóng. Trong khi Prescott thích ở trong túi, Mahomes đã chứng tỏ kỹ năng của mình với tư cách là một QB có mối đe dọa kép với những pha xử lý bằng chân xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *