Thứ Năm, Tháng Hai 29

Dak Prescott nhìn thấy những thay đổi mà Mike McCarthy sẽ thực hiện đối với hành vi phạm tội của Cowboys

Đ.đang thảo luận về những thay đổi đối với cao bồi dalas‘ hành vi phạm tội cho mùa giải NFL 2023, Dick Prescott tiết lộ huấn luyện viên Mike McCarthy có một chiến lược chuyển đổi trong tâm trí.

Triển vọng đưa các vở kịch ra khỏi vở kịch Prescott Tính khách quan có thể chứng tỏ rất có lợi cho cao bồi.

“Khi chúng ta phá vỡ [Thursday’s practice]” Prescott ghi lại.

“[Coach McCarthy] nói, ‘Bạn biết gì không? Kiểm tra mọi thứ chúng tôi đưa vào và đảm bảo rằng chúng tôi đang chạy những gì bạn yêu thích và những gì chúng tôi giỏi. Nếu đó là thứ bạn đang gặp khó khăn, hãy loại bỏ nó. Hãy làm chủ những gì chúng ta giỏi.’

“Chỉ cần giao tiếp rõ ràng và có thể làm việc với anh ấy ngày này qua ngày khác, điều đó thật mới mẻ, thật sảng khoái, đó là niềm vui cho cả hai chúng tôi.”

Trong suốt sự nghiệp của mình, tiền vệ 29 tuổi này đã thể hiện xuất sắc khi có thể thiết lập nhịp điệu tấn công nhất quán và sớm tạo ra sự ăn ý với các đồng đội, đặc biệt là khi anh ấy kiểm soát được tình huống tấn công và duy trì liên lạc chặt chẽ với các mục tiêu của mình.

Sự điều chỉnh này có thể là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện triển vọng của đội cho mùa giải sắp tới.

“Bạn có thể nhìn thấy nó và bạn có thể cảm thấy nó và bạn hiểu rằng mọi người đều bị khóa,” Prescott nói.

“Mọi người đều đồng ý về mục đích và mục đích của vai trò của họ, điều này nói chung cho phép chúng tôi chơi nhanh hơn và chơi gọn gàng hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *