Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dallas Cowboys chơi một vòng vui nhộn của ‘Who Said It’: Jerry Jones hay Dolly Parton?

tAnh ta cao bồi dalas các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội cần tăng lương! Một video thông minh về người chơi đã được xuất bản trên Instagram chính thức của đội, nơi người chơi được đặt ra với một thử thách: đoán xem ai đã nói câu trích dẫn. Tuy nhiên, để giúp họ dễ dàng hơn, họ có hai lựa chọn: Jerry Jones hoặc Dolly Parton.

Trevon Diggs, Dak Prescott, Tony Pollard và Dez Bryant là một số người chơi thử nghiệm. Video được xuất bản để quảng bá Bữa tiệc nhạc đồng quê hay nhất ACMawards do Dolly Parton tổ chứccung cấp một số nội dung vui nhộn khi người chơi cố gắng đoán một số tuyên bố ngẫu nhiên và khá kỳ lạ nhất từng được hai nhân vật này thốt ra.

Đầu thu rộng Trevor đào là người đầu tiên bước. “Họ khiến tôi bận rộn hơn cả một người cụt chân trong cuộc thi đá mông,” là trích dẫn đầu tiên được trình bày cho anh ta. “Jerry đã nói thế,” người chơi tự tin trả lời. sai! Hóa ra đó thực sự là một trong những câu trích dẫn của Dolly. “Hãy làm điều đó một lần nữa,” Diggs cười.

Dick Prescott Đăng nhập. Anh phải đoán xem ai đã nói: “Nếu bạn muốn có cầu vồng, bạn phải chịu đựng cơn mưa.” Anh ấy thực sự đã đoán đúng, đoán đúng rằng đó là Dolly.

Tony Pollard Dez Bryant là người tiếp theo thách thức quá khứ. Sau đó, những người chơi đã thực hiện một câu trích dẫn khác và nó khiến người xem vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *