Thứ Tư, Tháng Hai 21

Dallas Cowboys đã vượt qua 10.000 ngày không có chức vô địch NFC

tAnh ta cao bồi dalas tuần này chứng kiến ​​​​cơn hạn hán vô địch NFC của họ chạm mốc 10.000 ngày, chỉ số mới nhất cho thấy nhượng quyền thương mại đã sa sút bao xa so với những ngày huy hoàng.

Không chỉ có dalas không giành được danh hiệu NFC hàng năm kể từ năm 1995, nhưng cao bồi chưa bao giờ xuất hiện trong trò chơi vô địch NFC kể từ năm đó — khi họ tiếp tục giành chiến thắng Siêu cúp 30 ở Tempe, Arizona.

Trận playoff thất bại của Cowboys

Một khi được biết đến như là điểm chuẩn cho NFL thành công mà cao bồi‘ may mắn đã trở nên tồi tệ hơn sau cái cuối cùng siêu bát chiến thắng vào cuối mùa giải 1995.

Năm 1996, dalas đã giành chức vô địch giải NFC East lần thứ năm liên tiếp nhưng lại bị loại ở vòng loại trực tiếp Báo Carolina — sau đó trong năm thứ hai của sự tồn tại của họ. Trận thua bắt đầu chuỗi sáu trận thua sau mùa giải cuối cùng đã bị phá vỡ vào năm 2009, nhưng Cowboys vẫn chưa tạo được bước đột phá mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ hy vọng hàng năm.

Năm trận thua trong trận play-off gần đây nhất của Dallas – bốn trận ở vòng loại – đều đến từ một lần chạm bóng hoặc ít hơn. Thậm chí không có 12 mùa giải liên tiếp dưới thời huấn luyện viên Mike McCarthy đã kết thúc cuộc chạy cằn cỗi.

Đây sẽ là năm của Cowboys?

Kỳ vọng một lần nữa cao dalasnơi người chơi thích Dick PrescottMicah Parsons số liệu để sở hữu đội Mỹ trong hỗn hợp trong NFC.

Nhưng cao bồi có việc phải làm để vượt qua những đội ưu tú như vậy Philadelphia San Francisco. Tỷ lệ cá cược thể thao FanDuel hiển thị chim ưng (+800) và 49ers (+1000) được ưu tiên lọt vào trận tranh chức vô địch NFC năm 2023 trước Dallas (+1400). Nhưng nếu một người trượt chân, Cowboys có thể dễ dàng kết thúc chuỗi 27 năm không có một người siêu bát vẻ bề ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *