Thứ Tư, Tháng Hai 21

Dallas Cowboys đang đàm phán với Trevon Diggs, hậu vệ cánh đang tìm kiếm mức lương cao nhất ở vị trí của anh ấy

Ctrang trí đào Trevon đã bắt đầu đàm phán với Dallas Cowboys để gia hạn hợp đồng của anh ấy, sẽ hết hạn vào năm 2023, theo si.com.

Sinh viên tốt nghiệp Alabama vẫn còn hợp đồng mới, nhưng hy vọng đạt được thỏa thuận với cao bồi trước khi nó hết hạn. Hậu vệ cánh sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của anh ấy, nhắm tới 22 triệu đô la một năm, hoặc thất bại, 20.

Diggs muốn ở lại với Cowboys và đã cho mọi người biết: “Cao bồi cho cuộc sống,”‘ gần đây đã nói, “Hy vọng rằng có điều gì đó ổn thỏa. Tôi yêu Dallas. Tôi thích ở đây. Chúng ta sẽ thấy.”

Stefeon Diggs cho Cowboys?

Đã xóa các bài đăng trên Twitter khỏi đào Trevon đã “xù lông” của những người hâm mộ Bills – và những người hâm mộ Cowboys – về Stefon Diggs. Cuối tuần qua, góc Dallas đã sử dụng tài khoản Twitter của anh ấy để bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy đối với Stars, đội khúc côn cầu trên sân quê hương của anh ấy và khi được hỏi khi nào Stefon sẽ đến Dallas, anh ấy đã trả lời “sớm thôi.”

Điều quan trọng là phải đề cập đến những sự thật quan trọng về hợp đồng của anh ấy. Stefon Diggs đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 96 triệu USD với Trâu vào năm 2022, do đó lý thuyết chuyển đổi nhượng quyền thương mại dường như rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *