Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dallas Cowboys đứng đầu danh sách các đội thể thao kiếm được nhiều tiền nhất của Forbes sau khi kiếm được 1,2 tỷ USD

tAnh ta cao bồi dalas đã nổi lên là đội thể thao kiếm được nhiều tiền nhất thế giới trong ba năm qua, thu về gần 1,2 tỷ đô la đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian đó.

Forbes định nghĩa cao bồi‘ thu nhập hoạt động là thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA), vượt xa bất kỳ đội thể thao chuyên nghiệp nào khác.

Các Những người yêu nước ở New England giành được vị trí thứ hai trong danh sách với thu nhập hoạt động là 623 triệu đô la. Bảng xếp hạng của Forbes bao gồm dữ liệu từ các đội NFL, MLB, NBA và NHL, cũng như các đội bóng chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

10 đội thể thao kiếm được nhiều tiền nhất, theo Forbes

 1. Cao bồi Dallas – 1,171 tỷ USD
 2. Những người yêu nước ở New England – 623 triệu USD
 3. Tottenham Hotspur – 414 triệu USD
 4. New York Knicks – 404 triệu USD
 5. Manchester United – 403 triệu USD
 6. Houston Texans – 356 triệu USD
 7. Golden State Warriors – 348 triệu USD
 8. Người khổng lồ New York – 333 triệu USD
 9. Los Angeles Lakers – 333 triệu USD
 10. Manchester City – 329 triệu USD
 11. Los Angeles Rams – 318 triệu USD

Trong số 25 đội hàng đầu được Forbes liệt kê, có sự hiện diện đáng kể của 13 đội NFL, tiếp theo là bảy đội NBA, bốn đội Ngoại hạng Anh và một đội Bundesliga (Bayern München).

Các đội Giải bóng chày nhà nghề (MLB) và Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL) đã không thực hiện cắt giảm do tác động tài chính đáng kể của đại dịch COVID-19 đối với lợi nhuận cổng trực tiếp và các hợp đồng phát sóng ít sinh lợi hơn trong các giải đấu đó.

Các cao bồi dalas đã liên tục duy trì vị thế là đội giàu nhất trong NFL kể từ đó Jerry Jones đã mua nó vào năm 1989 với giá kỷ lục 140 triệu đô la.

Mặc dù không giành được chiến thắng Super Bowl hoặc tiến tới chức vô địch đại hội kể từ chiến thắng Super Bowl XXX của họ, cao bồi vẫn có mức độ phù hợp cao nhờ những người hâm mộ trung thành của họ, sự hiện diện mạnh mẽ của phương tiện truyền thông và tiếp thị cũng như khả năng cạnh tranh liên tục trong các vòng loại trực tiếp bên dưới Jones‘ quyền sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *