Thứ Tư, Tháng Hai 28

Damar Hamlin đã nhận được Giải thưởng George Halas vì đã bất chấp tỷ lệ cược trong một sự trở lại đáng chú ý

hóa đơn trâu‘sự an toàn, nhựa hamlinđã được trao một trong những giải thưởng được kính trọng nhất của NFL, tức là Giải George Halas.

Sự công nhận này là kết quả của Quyết tâm không lay chuyển của Hamlin sau một sự cố bi thảm đau tim trong trò chơi. NFL đã đưa ra thông báo vào thứ Hai, nêu bật thành công đáng kể của cầu thủ 25 tuổi trong việc vượt qua nghịch cảnh trong mùa giải 2023.

Hamlin đã phải chịu một khoảnh khắc nguy hiểm đến tính mạng khi anh ta bị chấn thương dây rốn trong một pha tranh chấp gay cấn Bóng Đá Đêm Thứ Hai xung đột chống lại người Bengal trong tháng Một. Mức độ nghiêm trọng của tình hình yêu cầu khẩn cấp hồi sức tim phổi (CPR) và một chuyến đi ngay lập tức đến bệnh viện.

Thật ngạc nhiên, Hamlin đã hồi phục ấn tượng, nhận được giấy phép y tế đầy đủ để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong NFL. Hơn nữa, anh ấy đã sử dụng câu chuyện đáng kinh ngạc của mình để châm ngòi cho sự thay đổi tích cực trên khắp đất nước để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Damar Hamlin ủng hộ Đồi Capitol, kêu gọi hành động vì an toàn tim mạch trong trường học

Trong một bước quan trọng hướng tới việc nâng cao nhận thức và ngăn ngừa các vụ việc tương tự, Hamlin đã tới Washington, DC vào tháng Ba. Trong chuyến thăm của mình đến Đồi thủ đô, vận động viên sức bền ủng hộ cài đặt bổ sung máy khử rung tim ngoài tự động (AED) tại các trường học trên cả nước. Hợp tác với Hiệp hội Tim mạch Hoa KỳHamlin đã dẫn đầu một chiến dịch nhằm truyền bá nhận thức và đào tạo CPR.

Trong hành trình đầy ảnh hưởng của mình, Hamlin đã vinh dự được gặp tổng thống joe biden, củng cố mục đích của nó. Hai người đã tham gia vào một cuộc trò chuyện ý nghĩa về tầm quan trọng của việc tăng cường sức khỏe tim mạch và sự cần thiết phải tăng cường chuẩn bị sẵn sàng khi đối mặt với các trường hợp khẩn cấp.

Damar Hamlin chấp nhận Giải George Halas không chỉ công nhận thành công của cá nhân anh ấy mà còn nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng nền tảng của anh ấy để tạo ra sự thay đổi tích cực. Khi anh ấy chuẩn bị trở lại sân cỏ, câu chuyện của anh ấy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và động lực cho những người khác, cả trong và ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *