Thứ Ba, Tháng Hai 27

Damon Hill: Tôi nghĩ Leclerc đang mắc kẹt ở Ferrari

Damon Hill đã từ chối mọi cơ hội để Charles Leclerc đi Ferraringười mà anh ấy có hợp đồng đến năm 2024, vào cuối năm nay.

Điều này bất chấp tin đồn rằng Monegasque có thể là một lựa chọn Mercedes BẰNG Lewis Hamilton có một hợp đồng hết hạn vào cuối chiến dịch này.

Leclerc: Red Bull đang ở một hành tinh khác

Leclerc chính anh ấy đã nói điều gì đó làm dấy lên suy đoán ở Baku, khi anh ấy tiết lộ nó Đây là Wolf vẫn chưa gọi nó là “chưa”.

Trong podcast Sky Sports của anh ấy, đồi Damon hiện đã đưa ra ý kiến ​​hoài nghi của mình về Leclerccơ hội để di chuyển.

“Tôi nghĩ anh ấy là [Leclerc] hơi bị mắc kẹt trong Ferrari một khoảnh khắc,” Đồi quy định.

“Anh ấy chưa bao giờ thực sự tham gia một chiến dịch kéo dài cho chức vô địch.

“Có những lúc anh ấy chơi tốt và sau đó anh ấy mờ nhạt, và anh ấy cũng có bản vá này trên sổ sao chép của mình với tư cách, vòng banzai sai.

“Khi bạn nhìn quanh những đội bóng hàng đầu, những người mà họ có trong đội, có lẽ họ hài lòng với những gì họ có vào lúc này. Tôi không chắc rằng có nơi nào khác để anh ấy đi.”

Tùy chọn cho Leclerc

vấn đề cho Leclerc bò đỏ dường như có một đội ngũ trình điều khiển vững chắc với Max VerstappenSergio Pérezvà thay thế Pérez có nghĩa là số hai Verstappen.

Mercedesnhiều người mong đợi Hamilton để gia hạn thỏa thuận của mình và chiếc xe cũng chậm hơn nhiều so với bò đỏ Hiện nay.

bò đỏTôi nghi ngờ điều đó,” Đồi thêm vào.

“Qua MercedesTôi chắc chắn về điều đó toto sẽ gắn bó với Lewis cho đến khi Lewis quyết định rằng anh ta sẽ không đua nữa.

“Tôi nghĩ Charles phù hợp với Ferrari. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở đó trong một thời gian dài, cho đến khi họ đưa cho anh ấy một chiếc xe hơi để anh ấy có thể giành chức vô địch.

Aston Martin là đội tiếp theo. Có lẽ, nếu nó tiếp tục trở nên tồi tệ hơn Ferrarisau đó có lẽ anh ấy sẽ tìm nơi khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy tốt hơn nên ở chỗ anh ấy đang ở.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *