Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dana White sẽ đi chơi với Tom Brady nếu anh ấy trở thành đồng sở hữu của Las Vegas Raiders

to thực sự không có ai ngạc nhiên, da trắng thực sự là một người thường xuyên ở Las Vegas, người thường đến các sòng bạc khác nhau để đánh bạc. Anh ấy có tiền cho nó và anh ấy cũng có cơ sở hoạt động chính của mình trong thành phố. Đó là nơi diễn ra tất cả các trận đấu lớn nhất của UFC và là nơi Dana White thích đi chơi với bạn bè của mình. Một trong những người bạn của anh ấy là Tom Brady, nhưng anh ấy không đến Las Vegas thường xuyên lắm. Khi tình thế đứng vững, mèo dũng cảm có khả năng là chủ sở hữu một phần Đột kích Las Vegas một khi chủ sở hữu khác chấp thuận cổ phần thiểu số của mình. Dana White được biết đến với tình bạn của anh ấy với những nhân cách lớn như Tom và anh ấy đã rất thích thú khi ra ngoài tiệc tùng với cựu QB.

Dana White thường xuyên đi phỏng vấn với nhiều hãng truyền thông như TMZ Sports hay Patt McAffee, anh không ngần ngại trả lời bất cứ điều gì họ hỏi anh theo cách giống Dana White nhất có thể. Trong trường hợp này, Dana đang rạng rỡ phấn khích về bữa tiệc trong tương lai mà cô ấy sẽ tổ chức với Tom. Đây là những gì anh ấy nói với TMZ: “Tôi nghĩ bây giờ có nhiều cơ hội để chúng tôi đi chơi hơn khi anh ấy ở Vegas nhiều hơn. Tôi không biết về việc làm việc! Vào cuối ngày, Brady là người chiến thắng. Anh chàng là người chiến thắng. Chiến thắng là những gì anh ấy làm. Với thái độ và động lực đó, cũng như mọi thứ anh ấy có thể mang lại cho Raiders và cho thành phố này, tôi không thể hạnh phúc hơn về điều đó.”

Dana White cũng đả kích giới truyền thông

Dana White cũng có những phương tiện truyền thông ưa thích của mình để nói chuyện, TMZ Sports chắc chắn là một trong số đó. Tuy nhiên, có những phương tiện truyền thông đăng nội dung về UFC và Dana White mà anh ấy cực kỳ ghét. Gần đây, anh ấy đã chỉ trích New York Post vì một câu chuyện mà họ đã xuất bản với các tiêu đề clickbait. Trong bài báo tiết lộ này, White nói về Barstool Sports và bán cho một tập đoàn lớn. The Post quyết định cho biết Dana đang nói về tương lai được cho là không chắc chắn của Dave Portnoy tại công ty nhưng Chủ tịch UFC hoàn toàn không đề cập đến điều đó. Đương nhiên, White đã tố cáo việc xuất bản trước công chúng và làm rõ những gì ông đã nói trong cuộc phỏng vấn. Anh ấy sẽ nói gì về tiềm năng mới này để tiệc tùng với Tom Brady?

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *