Thứ Tư, Tháng Hai 21

Daniel Riccardo đưa ra những lựa chọn của mình cho các ngôi sao NFL tham quan vòng đua Miami GP

CRedBull bây giờ Công thưc 1 tài xế dự bị Daniel Ricciardo đã tiết lộ ngôi sao NFL nào mà anh ấy muốn mang theo trong các vòng nóng bỏng xung quanh Miami Grand Prix mạch đường phố nếu có cơ hội.

Các nước Mỹ sự quan tâm ngày càng tăng đối với Công thức 1 và Miami Grand Prix là một trong ba cuộc đua trong nước theo lịch năm 2023. Las Vegas sẽ tổ chức cuộc đua đầu tiên vào cuối năm nay, trong khi Vòng đua Châu Mỹ ở Austin, Texas, đã là một lịch cố định trong những năm gần đây.

Nhiều người nổi tiếng và vận động viên đã đến Miami để tham gia hành động và Ricciardo luôn vui vẻ dường như là một phần của anh ấy. Ông được biết đến là một người rất hâm mộ văn hóa Mỹ, đặc biệt là ở miền Nam.

Tình bạn của Allen và Ricciardo

Tình bạn đã được hun đúc giữa Tiền vệ của Buffalo Bills Josh Allen và cựu người chiến thắng nhiều cuộc đua Ricciardo. Tại các cuộc đua như vậy, người ta thường thấy các ngôi sao F1 chở những người nổi tiếng chạy những vòng nóng bỏng quanh đường đua trên những chiếc siêu xe. Lewis Hamilton đã đưa Ngài Frank Williams trong quá khứ, trong khi Lando Norris bị sốc Jimmy Butler của Miami Heat với tốc độ của nó ở Canada.

Mỗi người lái xe được hỏi ở Miami rằng họ muốn đưa người nổi tiếng nào đi vòng quanh đường đua và Ricciardo nhanh chóng nói Allen, cùng với Dax Shepard và Madeline Cline.

Có một sự khác biệt đáng kể giữa Ricciardo và Allen bây giờ về sự nghiệp. Allen đang trên đường đến NFL, trong khi Ricciardo đã phải vật lộn trong những năm gần đây và không thể đảm bảo một suất cho mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *