Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dấu hỏi đối với Tyrese Maxey: Tương lai của Sixers có nằm trong tay anh ấy không?

tAnh ta Philadenphia 76ers‘Tài năng trẻ, lốp Maxeyđược đánh giá cao, nhưng có một nghịch lý.

Một mặt, phong cách chơi bóng rổ tự sát của anh ấy được tôn vinh, mặt khác, anh ấy bị lên án vì sự liều lĩnh. Nếu như lốp Maxey là đơn giản hóa cách tiếp cận của anh ta, anh ta sẽ mất đi những gì khiến anh ta khác biệt.

Người hâm mộ ngây ngất của 76ers đã tiết lộ một sự cố tủ quần áo trong lễ kỷ niệm

Người bảo vệ quan điểm sẽ sớm đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng, có thể dao động từ 20 đến 35 triệu đô la mỗi năm trong 5 mùa giải.

Đó là một con số cao, nhưng sẽ đảm bảo anh ấy ở lại với đội.

CJ GUNTHEREFE

Tyrese Maxey có xứng đáng được gia hạn hợp đồng không?

Maxey là một cầu thủ kỹ thuật với năng lượng và tài năng rất cao. Anh ấy cũng đã chứng tỏ mình trong hai năm qua với tư cách là một xạ thủ đáng tin cậy từ vòng ngoài: 42,7% vào năm 2021/22 và 43,4% vào năm 2022/23.

James Hardensự không nhất quán, một Joel Embiid đó không phải là 100 phần trăm và cuộc đấu tranh của các cựu chiến binh có nghĩa là Maxey cũng phải dẫn đầu đội trong vòng loại trực tiếp.

Sau 11 trận ở vòng loại trực tiếp Maxey là vận động viên bắn súng và ghi bàn hàng đầu, cầu thủ có tỷ lệ ba điểm tốt nhất và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong đội với 20,5 điểm mỗi trận.

Chống lại Boston trong nửa sau của hội nghị, Maxey Ghi trung bình 20,3 điểm trên 40,2% từ sân, 34,7% từ ba và 93,8% từ đường ném phạt.

Anh ấy cũng có thêm 5 rebound và 2,3 kiến ​​​​tạo trong 38,8 phút trung bình.

Mặc dù anh ấy không ở mức ổn định nhất, nhưng màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là ở Ván 5 tại TD Garden. Anh ấy đã ghi được 30 điểm, đạt tỷ số khổng lồ 6-12 từ phạm vi ba điểm. Với Embiid, Maxey đã dẫn dắt đội của anh ấy vượt lên dẫn trước với tỷ số 3-2.

@NBA

Philadelphia 76ers đang tìm cách phục hồi

Cuối cùng, điều đó là không đủ và đó là nó 76ers đã bị loại trong bảy.

Qua 76erscó cảm giác như mọi lần bị loại khỏi vòng loại trực tiếp luôn có một dấu hoa thị để biện minh cho trận thua.

Mặc dù mỗi sự kiện có bối cảnh riêng, với Philadelphia điều này có xu hướng được sử dụng như một cái cớ hơn là một lời giải thích cho những gì đã xảy ra.

Kể từ tháng 12, tin đồn đã quay cuồng làm cứng đang hướng đến Tên lửa Houston. Điều gì tiếp theo cho Sixers? Chìa khóa cho tương lai của họ là gì? Họ cần những ngôi sao trẻ hơn bao giờ hết: lốp Maxey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *