Thứ Hai, Tháng Ba 4

David Benavidez đòi đánh nhau với Canelo Alvarez và thách thức anh ta

David Benavidez đã sử dụng Instagram để thách thức Saul ‘Canelo’ Alvarez để chiến đấu, và nó không phải là lần đầu tiên.

người trước đã mất cây của Caleb để bảo vệ danh hiệu hạng trung tạm thời của WBC vào tháng Ba.

“Không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn thế này” – Canelo Alvarez, khi bảo vệ danh hiệu của mình trước John RyderLAPPRESSE

Tuy nhiên, canelo có kế hoạch khác. Sau khi bị đánh John Ryder Trước hơn 50.000 người tại sân Akron trong lần trở lại quê hương sau gần 12 năm, võ sĩ người Mexico bày tỏ mong muốn được lên kế hoạch tái đấu với Dmitri Bivol cho danh hiệu hạng nặng nhẹ WBA trong nỗ lực trả thù cho trận thua năm ngoái trước người Nga.

Nếu cuộc chiến này không xảy ra vào năm 2023, Canelo có một số lựa chọn, bao gồm cả một cuộc chiến tiềm năng với Benavidez.

Người thứ hai đã đăng trên Instagram Stories của anh ấy một hình ảnh của anh ấy và canelo với tiêu đề của họ và chú thích “Hãy cung cấp cho mọi người những gì họ muốn xem.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Canelo đã được đào tạo

Võ sĩ Mexico trở lại tập luyện sau trận đấu với anh ta Rydercho thấy anh ấy rất kỷ luật và sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Benavidez hy vọng rằng cuộc đấu tranh chống lại canelo có thể xảy ra mặc dù nhận ra rằng nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi có tiếng nói cuối cùng và muốn một đối thủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *