Thứ Tư, Tháng Hai 21

David Benavidez vs. Demetrius Andrade Fightcard: Bạn nên xem trận đấu thẻ bài nào vào cuối tuần này?

David Benavidez và Demetrius Andrade sẽ đấu với nhau vào thứ Bảy tuần này tại Las Vegas trong một trận đấu hạng siêu trung, một hạng đấu do Saul ‘Canelo’ Alvarez người Mexico thống trị.

Cả hai võ sĩ sẽ chiến đấu để giành chiến thắng tại Michelob Ultra Arena, cố gắng tiến một bước gần hơn tới danh hiệu.

CBS Sports chỉ ra rằng Benavidez hai lần đăng quang ngôi vô địch hạng siêu trung WBC, nhưng cả hai lần anh đều bị tước đai.

Lần đầu tiên, võ sĩ này có kết quả dương tính với cocaine trong cuộc kiểm tra ma túy vào tháng 8 năm 2018 do WADA thực hiện.

Sau đó, sau khi giành lại danh hiệu, Benavidez đã trượt cân trước trận đấu vào tháng 8 năm 2020 với Người chuyển vùng Alexis Angulovà bị tước bỏ lần thứ hai.

Đã một thời gian rồi, Benavidez đã tìm cách đối đầu Caneloai là nhà vô địch không thể tranh cãi trong giải đấu, nhưng cầu thủ gốc Jalisco đã không đồng ý tham gia cuộc chiến và được cho là đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn trị giá 50 triệu USD.

Gần chiến đấu! Tyson Fury vs Oleksandr Usyk có trận đấu đầu tiên quyết liệt

Ở một góc khác sẽ có Andradevõ sĩ người Mỹ đã giành huy chương bạc tại Đại hội thể thao Liên Mỹ năm 2007, cũng như giành được danh hiệu hạng siêu bán trung WBO năm 2013 trước Vanes MartirosyanTin tức thể thao lưu ý.

Năm 2017, Andrade cũng giành được đai siêu hạng WBA sau khi thua Jack Culcay. Sau đó anh ấy chuyển lên hạng trung và giành được danh hiệu WBO vào năm 2018 trước Walter Kautondokwa.

Anh ta đã có năm lần bảo vệ danh hiệu thành công, nhưng sau khi hoãn trận đấu với một kẻ thách thức bắt buộc Janibek Alimkhanuly Zach Parker, Andrade bỏ trống danh hiệu của mình.

David Benavidez đấu với Demetrius Andrade Fightcard

Dưới đây là tất cả các trận đánh trong chương trình hôm thứ Bảy:

  • David Benavidez đấu với Demetrius Andrade, hạng siêu trung
  • Jermall Charlo so với Jose Benavidez Jr., hạng trung
  • Subriel Matias vs Shohjahon Ergashev, siêu nhẹ
  • Hector Luis Garcia vs Lamont Roach, hạng siêu lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *