Thứ Hai, Tháng Ba 4

David Faitelson lại tấn công Canelo Alvarez: Anh ta thiếu tài nguyên quyền anh

Saul ‘Canelo’ Alvarez đã nhận được những lời chỉ trích sau trận đấu của anh ấy với John Ryder ở Guadaljara. Võ sĩ người Mexico đã đánh bại Ryder hơn 12 hiệp để giữ chức vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi vào thứ Bảy, nhưng phóng viên EPSN David Faitelson cho thấy rằng nếu anh ta không khám phá lại tia lửa của mình, canelo sẽ không thể đánh bại Dmitri Bivol hoặc David Benavidez.

Kể từ khi thất bại trước Trâu năm ngoái, canelo đã nhắm đến một trận tái đấu giữa hai người đàn ông trong năm nay. Trong khi đó, Benavidez được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong thế hệ của mình.

trong khi Albert Lati cho thấy báo chí quốc tế ca ngợi như thế nào canelo và khẳng định rằng ở Mexico anh ta không được đánh giá cao, Javier Alarcón nói thêm rằng anh ấy là một hiện tượng truyền hình.

Nhưng Faitelson giữ vững lập trường của mình để chỉ ra điều đó Álvarez cần được cải thiện trước khi đối mặt với sự cạnh tranh lớn.

“Anh ấy thiếu tài nguyên về quyền anh, anh ấy trông rất mệt mỏi, thờ ơ, kinh tế canelođã không tung đủ cú đấm,” nhà phân tích của ESPN cho biết.

“Anh ấy nhận rất nhiều cú đấm từ một võ sĩ rất hạn chế, anh ấy không di chuyển thắt lưng, anh ấy không tìm thấy một góc để đấm, anh ấy không ném một cái móc vào cơ thể, anh ấy thiếu rất nhiều thứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *