Thứ Năm, Tháng Hai 29

Davidovich đối mặt với Djokovic nhưng cuối cùng thua trong ba set

Novak DjokovicSau 2 vòng đầu còn nhiều bỡ ngỡ, cần phải có bước tiến trước Alexander Davidovich nếu thực sự muốn tham vọng đăng quang Roland Garros.

Tay vợt người Serbia đã giành quyền vào vòng 4 với các tỷ số 7-6(4), 7-6(5) và 6-2 sau 3 giờ 36 phút.

Davidovich có rất nhiều tài năng và đã thể hiện điều đó ngay từ đầu, nhưng các đối thủ của anh ấy đã biết điều đó vì họ đã cùng nhau tập luyện ở Marbella.

Tay vợt người Tây Ban Nha thoát trước nhờ ‘break’ sớm ở game thứ 5 và dù game đấu của Nole không phải là hay nhất nhưng anh đã giành lại giao bóng ngay sau đó.

Alex từ lâu đã không còn sợ Balkan, đặc biệt là vì anh đã đánh bại anh ta vào năm ngoái trên sân đất nện Monte Carlo.

Djokovic sẽ chỉ thắng nếu phải nổ lực bởi đẳng cấp ngang ngửa với Aleksandr Kovacevic và Marton Fucsovics ở 2 vòng đầu là không đủ với anh.

Davidovich đã hành động để giành chiến thắng trong set mở màn với tỷ số 6-5 và anh ấy đã bỏ lỡ và phải trả giá cho điều đó sau đó bằng một thất bại trong tiebreak, khi anh ấy dẫn trước 3-1 trong tie break nhưng điều đó không tốt cho anh ấy.

Những người ủng hộ Philippe Chatrier đã không giấu giếm xu hướng của họ đối với ‘Foki’ và Novak đã sa sút trong suốt trận đấu, ngoại trừ những thời điểm quan trọng.

Đây là điều phân biệt những người chơi thuộc tầng lớp thượng lưu giỏi, và Djokovic là một trong số họ mặc dù bất cứ ai anh ấy đang nghĩ đến.

Jorge AguirreCậu học trò của ông sẽ không bỏ cuộc dễ dàng như vậy và cậu ấy lại vươn lên dẫn trước, lần này là 2-0.

Lần thứ ba trong trận, đối thủ của anh giành lại break ngay sau đó. Quá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ trước những lượt thích tuyệt vời Djokovic.

Davidovich có bóng để ấn định tỷ số hòa nhưng anh ấy lại đánh trượt một quả trái tay và ở break-break, Djokovic đã lội ngược dòng tốt hơn.

Anh ấy đã tận dụng khoản thu nhập thoải mái của mình trên bảng điểm để ăn mừng một cách phong cách với vẻ mặt thách thức trên khán đài.

Anh ấy đã nhận được hàng trăm lời chế nhạo, đặc biệt là khi anh ấy yêu cầu sự có mặt của chuyên gia vật lý trị liệu của giải đấu.

Nole đẩy nhanh kết quả ở set thứ ba, cho thấy không còn vấn đề về thể lực.

Chơi công bằng, trước hết

Tay vợt người Belgrade có thái độ tốt với các đối thủ.

Sau khi cầu thủ người Tây Ban Nha ngã xuống, anh ta đưa cho anh ta một chiếc khăn tắm và mang đá từ một trong những thùng đá lạnh cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *