Thứ Hai, Tháng Ba 4

DeAndre Ayton phớt lờ Chris Paul khi máu xấu ở Phoenix tái xuất

Đ.mặc dù thắng 2-1 trong loạt trận Cốm Denver, cảm giác ở Phượng Hoàng vẫn chưa khả quan. Mặt trời cần nó Người đặt sách Devin (47) và Kevin Durant (39) kết hợp để giành được 86 điểm để giành chiến thắng nhọc nhằn mà đôi khi họ dường như chơi một mình.

Một trong đó đã được chỉ ra để chỉ trích là DeAndre Aytonngười mà sự thờ ơ trong phòng thủ và thiếu tác động trong tấn công cuối cùng đã thay thế anh ta bằng những lựa chọn Jock Landalecầu thủ năm thứ hai đang chơi trung bình 14 phút mỗi trận trong mùa giải này và ít hơn tám phút cho đến nay ở vòng loại trực tiếp.

Điều này đã dẫn đến thái độ thụ động của Ayton trên băng ghế dự bị, nơi đã có những cảnh như sự thô lỗ của anh ấy đối với Chris Paul. Người bảo vệ điểm, bị thương, đã đến chào và khuyên nhủ tiền vệ trẻ, người đã phớt lờ anh ta hai lần.

Đây không phải là lần đầu tiên trung tâm này dính vào những tình tiết tương tự. Mùa trước, khi Suns vật lộn với Dallas Mavericks của Luka Doncic trong trò chơi thứ bảy của vòng thứ hai,

Ayton tranh cãi với huấn luyện viên Monty Williams điều đó khiến anh ấy phải ngồi trên băng ghế dự bị trong phần còn lại của trận đấu. Điều đó, sau khi bị loại, đã gây xôn xao về tương lai của người chơi (hợp đồng của anh ấy đã hết hạn) với nhượng quyền thương mại Arizona.

Cuối cùng họ đã giữ nó sau khi khớp Indiana Pacers‘ bốn năm, hợp đồng 134 triệu đô la. Ayton, trung vệ xuất phát và là cầu thủ được trả lương cao thứ ba trong danh sách (anh ấy sẽ được trả 32 triệu đô la trong năm nay), đã chơi 25 phút, ghi bốn điểm và chín lần rebound, bước vào sân trong hai phút rưỡi trong trận tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *