Thứ Tư, Tháng Hai 28

DeAndre Hopkins chơi cho Buffalo Bills?… Khả năng xảy ra điều đó là bao nhiêu?

DeAndre Hopkins tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới trong NFL. Sau bảy năm ở Houston và ba mùa trong arizona Nhà lãnh đạo touchdown nhận NFL 2017 đang tìm kiếm một touchdown đội có khả năng thực sự giành chiến thắng trong tòa án… Rõ ràng, hóa đơn trâu có thể nằm trong chương trình nghị sự của anh ấy, nhưng anh ta có thuộc về họ không?

Trong những ngày gần đây, Hopkins đã đùa giỡn với ý tưởng tham gia hành vi phạm tội của Josh Allen, theo những người thân cận với anh ta, nhưng trên thực tế, người nhận rộng tham gia Buffalo Bills không hơn gì một cú sút xa.

Hopkins được phát hành bởi Hồng y Arizona tuần trước. Tiền lương của anh ấy cho mùa giải NFL 2023 với họ là khoảng 20 triệu USD, nhưng ông từ chối họ để tìm kiếm “giao dịch tốt hơn” trên “đội tốt hơn”, bởi vì nó được chia sẻ bởi một giám đốc điều hành tại NFL, người tình cờ biết về ý định của người nhận rộng rãi.

Buffalo Bills đã gọi cho anh ta… và chẳng đi đến đâu

Nhưng hóa ra, Buffalo Bills khác xa với những kỳ vọng kinh tế của DeAndre Hopkins. Ngay cả khi họ liên hệ với Arizona Cardinals để giao dịch trước khi WR được phát hành, thì việc chọn anh ta làm đại lý tự do dường như là điều khó xảy ra vì Hóa đơn không có đủ chỗ cho giới hạn tiền lương để phù hợp với Pro Bowler năm lần… Buffalo GM Brandon Beane đã nói chuyện với anh ta trước khi anh ta được thả khỏi Hồng y, nhưng chi tiết về cuộc trò chuyện đó không được tiết lộ. Mặc dù có thể nói rằng họ không có bất kỳ dấu hiệu tiến bộ nào.

Tóm lại, nếu DeAndre Hopkins muốn chơi cho Hóa đơn trâu, anh ta cần hạ thấp kỳ vọng kinh tế của mình, điều mà anh ta có thể không thừa nhận, thể thao tiết lộ.

Theo những người xung quanh NFL, WR có thể sẵn sàng chấp nhận hợp đồng một năm với bảo đảm 15 triệu đô la -và một số phần thưởng khác- để hoàn thành mong muốn được chơi cho một ứng cử viên vô địch NFL, như Odell Beckham Jr. với Quỷ đỏ Baltimore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *