Thứ Ba, Tháng Hai 27

DeAndre Hopkins dập tắt những tin đồn về lối thoát hiểm với những người hâm mộ Arizona Cardinals

tđây là một cuộc trò chuyện đang diễn ra về Hồng y Arizona‘ máy thu rộng DeAndre Hopkins, đó là một trong những tài sản quan trọng nhất của nhóm mà không cần bàn cãi. Nhiều người hâm mộ Cardinals tin rằng ngôi sao này sẽ rời đội để tìm kiếm cơ hội tốt hơn để vô địch Super Bowl. Nhưng điều này không thể xa hơn sự thật, theo chính Hopkins. Anh ấy đã lên mạng xã hội để thách thức mọi tuyên bố về tương lai của mình và nói về việc muốn rời xa cô ấy Hồng y Arizona. Hopkins muốn trả lời bằng một video mà anh ấy đã chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, DeAndre gắn thẻ vị trí là Phượng Hoàng, Arizona.

Những tin đồn về DeAndre Hopkins đến từ đâu?

Ban đầu, tin đồn về việc Arizona Cardinals muốn đổi No. tổng cộng 3 Bản nháp chọn và DeAndre Hopkins để Người khổng lồ Tennessee bắt đầu tràn ngập mạng xã hội. Điều đó đã không xảy ra và đội đã được trao lượt chọn tổng thể thứ ba cho Houston Texans. Vài ngày sau, GM Monti Ossenfort phủ nhận việc các Hồng y đã từng cân nhắc việc trao đổi và rằng ông ấy thường xuyên liên lạc với vòng trong của mình. Ngoài ra, người chơi không bao giờ nói cụ thể rằng anh ta muốn giao dịch. CBS thể thao báo cáo rằng nhóm đã đề nghị nhượng quyền thương mại khác để nói chuyện với Hopkins hoặc người đại diện của anh ấy về một thỏa thuận tiềm năng. DeAndre Hopkins đã tận hưởng thời gian của anh ấy với các Hồng y kể từ khi anh ấy đến và anh ấy xác nhận rằng anh ấy sẽ không đi đâu cả.

Nhưng chúng ta không thể ngây thơ khi nghĩ rằng anh ấy chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào khác khi anh ấy được đội ngũ cho phép làm như vậy. Rất có thể anh ấy chưa bao giờ đạt được thỏa thuận khiến anh ấy hài lòng hơn những gì mà Đức Hồng Y có thể đưa ra. Hiện tại, DeAndre Hopkins có mức lương tối đa là 30,75 triệu đô la và không có gì điên rồ khi nghĩ rằng các Hồng y sẽ đồng ý nhận một số giá trị từ WR kỳ cựu trong khi họ vẫn có thể. Rất có thể câu chuyện này vẫn chưa kết thúc và DeAndre Hopkins vẫn có thể chuyển sang một đội mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ ở lại đội trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *