Thứ Ba, Tháng Hai 27

DeAndre Hopkins sẵn sàng chơi với Browns và tái hợp với Deshaun Watson

tAnh ta NFL trái mùa đã gây xôn xao với những đồn đoán về điểm đến tiếp theo của người cũ Hồng y Arizona máy thu rộng, DeAndre Hopkins. Kể từ khi anh ấy rời câu lạc bộ, những tin đồn thương mại đã xoay quanh Hopkins, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có thỏa thuận cụ thể nào được thực hiện.

Khi chúng ta đến gần tuần cuối cùng của tháng 5, có một điều rõ ràng: Hopkins, một trong những người ghi bàn tài năng nhất trong bóng đá, sẽ có quyền tự do lựa chọn đội của mình cho mùa giải 2023. Nhiều đội đã được liên kết với Hopkins, với các cường quốc như Trưởng thành phố Kansas hóa đơn trâu nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu để củng cố đội hình của họ và tăng cơ hội giành được Super Bowl.

Tuy nhiên, một bước ngoặt thú vị đã xuất hiện dưới dạng Cleveland Browns. Jeremy Fowler của ESPN gợi ý rằng Browns có thể là một lựa chọn khả thi cho Hopkins, với người nhận có khả năng đoàn tụ với các đồng đội cũ của anh ấy, Deshaun Watson. Dov Kleiman nói thêm rằng mặc dù Browns có thể không được coi là những người đi đầu trong việc theo đuổi Hopkins, nhưng họ có thể là một con ngựa ô trong cuộc đua.

Sự không chắc chắn bao quanh tương lai của DeAndre Hopkins

Đây không phải là lần đầu tiên một khả năng như vậy được đề cập. Bản thân Watson đã giải quyết vấn đề sớm hơn trong mùa giải trong một lần xuất hiện trên “Q Với Quincy Avery” podcast. Watson nhấn mạnh rằng tính khả thi của động thái này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như giới hạn lương và các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng. Ông cũng nhấn mạnh tình bạn hiện có của mình với Hopkins và cuộc gặp sắp tới của họ để thảo luận về các lựa chọn của họ.

Trở ngại chính cho các đội quan tâm đến việc có được Hopkins là kích thước của anh ấy lương 19,45 triệu USD. Ngay cả trên thị trường mở, Hopkins được cho là đang tìm kiếm một ngày trả lương hậu hĩnh, khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn đối với những người theo đuổi tiềm năng. Tuy nhiên, sự không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ấy khiến người hâm mộ và các nhà phân tích suy đoán về nơi cuối cùng Hopkins sẽ hạ cánh.

cho dù nó Cleveland hoặc một đội khác, có một điều chắc chắn: bước đi tiếp theo của Hopkins vẫn không chắc chắn. Với nhiều khả năng có thể xảy ra, người hâm mộ bóng đá háo hức chờ đợi giải pháp cho câu chuyện ngoài mùa giải thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *