Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đêm hẹn hò của Bills Josh Allen và Hailee Steinfeld ở NYC càng làm dấy lên tin đồn tình cảm

hóa đơn trâu‘ tiền vệ Josh Allen và tin đồn tình cảm Hailee Steinfeld đang nóng lên, với việc cặp đôi gần đây bị bắt gặp trong một buổi tối hẹn hò tại Thành phố New York.

Cả hai cùng thưởng thức bữa ăn tại Sushi của Bou, như được chụp trong một bức ảnh được chia sẻ trên Instagram Stories của nhà hàng. Trong ảnh, được đăng bởi doanh nhân Richie RomeroCó thể thấy Allen âu yếm khoác tay nữ diễn viên 26 tuổi Hailee Steinfeld.

Cảnh tượng này xảy ra sau khi Allen lần đầu tiên được nhìn thấy với Steinfeld tuần trước, theo một bức ảnh thu được bởi New York Post. Thời điểm này rất quan trọng vì nó xuất hiện sau tin đồn về khả năng chia tay giữa Allen và bạn gái lâu năm của anh ấy, Brittany Williams.

Vào tháng 4, Williams đã hủy theo dõi vận động viên Bowler hai lần vô địch trên Instagram, trong khi anh ấy dành cả ngày cuối tuần để dự đám cưới và đi chơi với bạn bè, như đã thấy trong các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy. Trong khi các chi tiết chính xác về mối quan hệ của Allen và Steinfeld vẫn chưa rõ ràng, một nguồn tin thân cận cho biết “Pitch Perfect 2” ngôi sao tiết lộ họ đã đi chơi với nhau được vài tuần. Trước đó, Steinfeld từng hẹn hò với ca sĩ Niall Horanđầu tiên của Một chiềuvào năm 2018, nhưng họ đã hủy bỏ nó vào tháng 12 cùng năm.

Hailee thừa nhận tầm quan trọng của một mối quan hệ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Steinfeld đã thảo luận về nguyện vọng của cô ấy đối với các cặp vợ chồng tương lai, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ lẫn nhau và trở thành những người hâm mộ lớn nhất của nhau. Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn đối với những ví dụ tích cực về mối quan hệ mà anh ấy đã quan sát được trong chính gia đình mình và hạnh phúc mà họ mang lại.

“Cuối cùng thì tôi cũng muốn một người ủng hộ tôi và người mà tôi có thể ủng hộ, cổ vũ và trở thành người hâm mộ lớn nhất của họ,” cô nói. “Gần đây, tôi đủ may mắn để dành nhiều thời gian cho gia đình và tôi có rất nhiều ví dụ tuyệt vời về cảm giác khi ở bên một người khiến bạn tốt hơn và hạnh phúc hơn”, cô nói thêm.

Khi Josh Allen và Hailee Steinfeld tiếp tục dành thời gian bên nhau, người hâm mộ cũng như khán giả đang háo hức dự đoán tương lai cho mối tình lãng mạn đang nở rộ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *