Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dennis Rodman: Quan hệ tình dục với rất nhiều phụ nữ khác nhau trở thành một công việc

Dennis Rodman không chỉ bất kỳ cựu cầu thủ. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 5 chiếc nhẫn vô địch NBA (89 và 90 với ‘Bad Boys’ của pít-tông Detroit và 96, 97 và 98 với Michael Jordan‘S bò tót Chicago) và là một trong những cầu thủ phản công hay nhất trong lịch sử Liên đoàn (bảy lần là cầu thủ phản lưới nhà hàng đầu từ 92 đến 97 liên tiếp), trong đó có bảy lần lọt vào nhóm phòng ngự hay nhất NBA.

Là thành viên của Hall Of Fame danh tiếng từ năm 2011, anh ấy luôn là một người đàn ông hay thay đổi và gây tranh cãi trong và ngoài sân đấu, nơi mà tính cách lập dị của anh ấy, đặc biệt là với phụ nữ, cuối cùng đã làm lu mờ khuôn mặt của anh ấy với tư cách là một ngôi sao bóng rổ.

Trong cuốn tự truyện ‘Tôi nên chết ngay bây giờ: Thời kỳ hoang dã và điên rồ của cầu thủ phản công vĩ đại nhất NBA’, anh ấy kể lại chi tiết đời sống tình dục của mình như thế nào trước khi gặp cô ấy. Carmen Electra, một trong những ngôi sao của Baywatch, người từng là bạn trai của cô. Và, như anh ấy nói, anh ấy là người đã thay đổi cách anh ấy quan hệ với phụ nữ.

Tiết lộ của Rodman

Rodman cố gắng từ bỏ thói quen đi chơi với một cô gái mới mỗi đêm, nhưng anh ấy có một tiết lộ gây sốc rằng tình dục đã trở thành một công việc. Ngay sau đó, anh ấy bắt đầu hẹn hò với Electra và nói rằng anh ấy đã tìm thấy tình yêu với cô ấy, dù chỉ là một thời gian ngắn.

“Tôi không biết nó là gì. Có lẽ bởi vì, vào thời điểm đó trong đời, tôi đã quan hệ tình dục với rất nhiều phụ nữ khác nhau. Nhiều đến mức, đôi khi, nó trở thành một công việc,” Rodman nói. “Qua carmen nó khác nhau. Thật tuyệt khi được ở bên một người đang chờ đợi đúng thời điểm, đúng địa điểm, đúng thời điểm.”

Anh nhớ lại một trong những buổi hẹn hò đầu tiên với nam diễn viên đã đánh dấu anh như thế nào: “Bạn có thực sự sống ở đây không?” hỏi carmen lần đầu tiên anh đưa cô về nhà. “Đúng,” Rodman nói.

“Chúng tôi đi ăn sushi, về nhà, nằm trên giường và nhìn nhau và nói chuyện, nói chuyện, nói chuyện. Anh ấy ở đó bốn hoặc năm ngày, ngủ ở nhà tôi, trên giường của tôi, và chúng tôi chưa bao giờ yêu. Điều đó không có thật “, ông giải thích trong cuốn sách của mình.

Các pít-tông bò đực ngôi sao thể hiện khía cạnh con người nhất của anh ấy với người phụ nữ mà anh ấy yêu. Nó không giống như những cuộc chạy trốn tình dục của anh ấy trước khi gặp cô ấy, khi anh ấy nghĩ mình là một tay chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *