Thứ Năm, Tháng Hai 29

Derick Hall sinh ra đã không có nhịp tim và hiện là cầu thủ của Seattle Seahawks

Hội trường Derrick sinh non, còn vài giây thì chết, khi bắt đầu thở thì tuổi thọ không còn bao nhiêu, phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt sơ sinh năm tháng, bác sĩ đề nghị mẹ tắt máy hỗ trợ sự sống. , anh ấy đã không nghe lời họ và bây giờ con trai anh ấy sẽ chơi ở giải bóng đá quan trọng nhất thế giới: NFL.

Tiền vệ 22 tuổi, cao 6’3 và nặng 256 pound. Anh ấy đã được chọn bởi Seattle Seahawks trong vòng thứ hai của dự thảo năm 2023 với tư cách là lượt chọn thứ 37. Trong mùa giải cuối cấp của anh ấy với Auburn University Hall có 6,5 lần vào bóng và tổng cộng 60 lần tắc bóng.

Mẹ của Hall là trụ cột quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Stacy Gooden-CrandleMẹ của Derick, là người đã tin tưởng vào con trai mình từ khi mới sinh ra, bà là người đã đảm bảo rằng con trai mình sẽ lớn lên thật tốt và hiện đang ở trong NFL.

“Bác sĩ muốn tôi để tự nhiên diễn ra,” Gooden-Crandle từng nói với Auburn Undocver. ‘Chúng tôi quyết định chúng tôi muốn chiến đấu vì nó.’

Derick Hall nợ mẹ tất cả mọi thứ và anh không bao giờ quên, bà là “Wonder Woman” của anh.

“Mẹ tôi là nữ hoàng của tôi,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn của ESPN.

“Cô ấy là tất cả đối với tôi, ban đầu cô ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào để nuôi hai đứa con, làm hai hoặc ba công việc. Cô ấy là siêu anh hùng của tôi. Cô ấy là Wonder Woman của tôi. Cô ấy là người giúp tôi sống sót”, cô nói.

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến bố dượng: “Chúa đã ban phước cho tôi có một người cha dượng tuyệt vời. Tôi gọi ông ấy là bố chứ không phải bố dượng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *